THƯ CHÚC TẾT GIÁP NGỌ 2014 CỦA HIỆU TRƯỞNG

Thứ ba - 21/01/2014 20:27

Hoa đào ngày tết

Hoa đào ngày tết
Thân ái gửi toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên, Trường CĐCN Thực phẩm!

Nhân dịp đón Xuân Giáp Ngọ 2014, thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường CĐCN Thực phẩm, tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên đã và đang công tác, học tập tại Trường lời chào, lời chúc mừng năm mới chân thành nhất!

Các đồng chí thân mến!

 Năm 2013, Trường CĐCN Thực phẩm của chúng ta dẫu còn nhiều khó khăn nhưng đã đánh dấu một năm thành công của Trường CĐCN Thực phẩm. Trường không chỉ giữ vững được vị thế, ổn định mọi mặt hoạt động mà còn tiếp tục có những đổi mới, vững bước đi lên trên nhiều lĩnh vực.

Có được những thành tích đó là nhờ sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, động viên kịp thời của các đồng chí Lãnh đạo Bộ Công thương, Bộ Giáo dục và Đào tạo và các ngành hữu quan; đặc biệt là nhờ tập thể cán bộ, giáo viên, sinh viên của Trường đã đoàn kết nhất trí, sáng tạo, tận tụy với công việc. Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu, tôi xin chân thành cám ơn các thế hệ cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên đã có nhiều nỗ lực, cố gắng vì sự phát triển chung của nhà trường.

Phát huy truyền thống vẻ vang 45 năm qua, năm 2014 Trường CĐCN Thực phẩm thực hiện các nhiệm vụ, đã được Đảng ủy, BGH triển khai, kiện toàn đội ngũ giáo viên, giảng viên, xây dựng môi trường làm việc, học tập thực sự thân thiện, dân chủ, tăng cường kỷ luật, kỷ cương, hình thành lề lối làm việc chính quy, từng bước hiện đại.

Nhân ngày Tết cổ truyền của dân tộc, tôi xin chúc toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên, đã và đang công tác, học tập tại Trường cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng; chúc Trường CĐCN Thực phẩm của chúng ta, với sức vóc tuổi 45, phát triển nhanh, mạnh, vững chắc, xứng đáng với niềm tin của lớp lớp các thế hệ cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên

Phú Thọ, ngày 22 tháng 1 năm 2014

Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng

Đặng Huy Tước

 

 

Tác giả bài viết: Admin

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây