TỔ CHỨC HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH LÀM CHO THẾ GIỚI SẠCH HƠN NĂM 2017.

Thứ năm - 21/09/2017 03:10

TỔ CHỨC HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH LÀM CHO THẾ GIỚI SẠCH HƠN NĂM 2017.

Thực hiện Văn bản số 4313/BTNMT-TCMT, ngày 24/8/2017 của Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2017. Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm phát động thực hiện chiến dịch đến toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong Trường cùng tham gia vệ sinh môi trường. Thu gom rác thải dọc bên tuyến đường Nguyễn Tất Thành khu vực thuộc địa phận Trường. Dọn dẹp, vệ sinh sạch sẽ, phát quang bụi rậm, khơi thông dòng chảy, hệ thống thoát nước trong khuôn viên và xung quanh trường học.
11 11
Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn, góp phần nâng cao nhận thức của Nhà trường cũng như các em học sinh và bà con nhân dân về việc bảo vệ môi trường cũng như trong sinh hoạt hàng ngày ngày càng trong sạch và tốt đẹp hơn.
Tăng cường công tác xã hội hóa về bảo vệ môi trường, phát huy phong trào bảo vệ môi trường của các cá nhân, tổ chức, cộng đồng dân cư và doanh nghiệp; Tăng cường sự đoàn kết giữa đội ngũ làm công tác bảo vệ môi trường nói riêng và toàn xã hội nói chung.

Một số hình ảnh hoạt động ra quân.

1 26
2 10