TỔNG KẾT GIẢI THỂ THAO CHÀO MỪNG CÁC NGÀY LỄ LỚN 30/4 - 01/5 VÀ 19/5 /2017.

Thứ ba - 23/05/2017 20:58

Tổng kết Thể thao

Chiều ngày 23/5/2017 tại Hội trường tầng 3, Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực Phẩm đã diễn ra buổi tổng kết giải Cầu lông, Bóng bàn của cán bộ giáo viên, nhân viên năm 2017. Giải Cầu lông, Bóng bàn chính là hoạt động thiết thực, lập thành tích chào mừng ngày giải phóng Miền Nam 30/4, hướng tới kỷ niệm ngày Quốc tế Lao động 01/5 và ngày sinh nhật Bác Hồ 19/5/2017.
        Tới dự buổi tổng kết và trao giải có Đồng chí: Nguyễn Việt Tấn - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường. Các đồng chí trong thường vụ công đoàn, đoàn thanh niên. Các đồng chí ủy viên Ban chấp hành công đoàn và các trưởng, phó phòng, khoa, trung tâm. Trải qua những ngày thi đấu sôi nổi và tràn đầy nhiệt huyết. Giải Cầu lông, Bóng bàn của cán bộ giáo viên, nhân viên Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực Phẩm đã kết thúc thành công tốt đẹp.
Ban tổ chức giải đã tiến hành buổi tổng kết và trao giải cho các nội dung đạt thành tích cao trong mùa giải năm nay. Trong thời gian diễn ra giải đấu, 39 vận động viên đến từ các phòng, khoa và trung tâm đã cống hiến cho các khán giả những trận đấu đặc sắc và sôi động tại 07 nội dung thi đấu:
          * Nội dung Cầu lông: Đôi nam trên 45 tuổi; đôi nam dưới 45 tuổi; đôi nam nữ; đôi nữ và đôi gia đình.
          * Nội dung Bóng bàn: Đôi nam và đơn nam.
 Với tinh thần thi đấu đoàn kết, hăng say của các vận động viên cùng với sự làm việc nhiệt tình, công bằng, khách quan của ban trọng tài; sự cổ vũ nhiệt tình đông đảo cổ động viên, giải đấu  đã diễn ra thành công và ấn tượng.
 Đây cũng là hoạt động nhằm duy trì và thúc đẩy phong trào thi đua tập luyện, rèn luyện thể chất và tinh thần thi đấu thể dục thể thao của đông đảo cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường.
 Kết quả thi đấu chung cuộc như sau:
·        * Nội dung Cầu lông
          + Đôi nam trên 45 tuổi:  Giải nhất: Đ/c  Nguyễn Việt Tấn (CĐĐT) & đ/c  Hoàng Thụy Sỹ (CĐĐT); Giải nhì: Đ/c Vũ Đình Chương (CĐTTTH) & đ/c Đỗ Tiến Thành (CĐCTHSSV).
          + Đôi nam dưới 45 tuổi: Giải nhất: Đ/c Lê Thiết Hùng & đ/c Vi Mạnh Tùng (CĐCB,NN,LL); Giải nhì: Đ/c Trần Nguyên Thảo & đ/c Nguyễn Xuân Hưng (CĐQTTC); đồng Giải ba: Đ/c Đỗ Tiến Thành & đ/c Nguyễn Hữu Cường (CĐCTHSSV), đ/c Nguyễn Thành Trung & đ/c Cao Quang Hòa (CĐQTTC).
          +Đôi nam nữ: Giải nhất: Đ/c Nguyễn Việt Tấn & đ/c Nguyễn Thị Hà (CĐĐT); Giải nhì: Đ/c Vi Mạnh Tùng & đ/c Ngô Thị Duyên (CĐCB,NN,LL); đồng Giải ba: Đ/c Lưu Ngọc Hùng & đ/c Kim Thị Thu Hương (CĐTCHC), đ/c Nguyễn Xuân Hưng & đ/c Tô Thị Ánh Ngọc (CĐQTTC).
          + Đôi nữ: Giải nhất: Đ/c Nguyễn Thị Hà & đ/c Lưu Hà Thương (CĐĐT); Giải nhì; Đ/c Nguyễn Thị Hồng Hưng & đ/c Ngô Thị Duyên (CĐCB,NN,LL); đồng Giải ba: Đ/c Trương Thị Thu Phương & đ/c Lê Thị Lan (CĐĐT), đ/c Cao Tuyết Mai & Nguyễn Thị Thu Hiền (CĐTCHC).
       + Đôi gia đình: Giải nhất: Đ/c Trần Nguyên Thảo (CĐQTTC) & đ/c Nguyễn Thị Hồng Hưng (CĐCB,NN,LL); Giải nhì: Đ/c Nguyễn Xuân Hải (CĐQTTC) & đ/c Nguyễn Thị Lý (CĐTCHC); Giải ba; Đ/c Lê Thiết Hùng (CĐCB,NN,LL) & đ/c Trần Thị Quỳnh (CĐQTTC).
·       * Nội dung Bóng bàn:
         + Đôi nam: Giải nhất: Đ/c Vi Mạnh Tùng & đ/c Lê Thiết Hùng (CĐCB,NN,LL); Giải nhì: Đ/c Nguyễn Việt Hưng & đ/c Vũ Văn Chương (CĐ Hóa,TP&TTTH); Giải ba: Đ/c Nguyễn Thành Trung & đ/c Cao Quang Hòa (CĐQTTC).
         +Đơn nam: Giải nhất: Đ/c Lê Thiết Hùng (CĐCB,NN,LL); Giải nhì: Đ/c Nguyễn Việt Hưng (CĐ Hóa,TP&TTTH); đồng Giải ba: Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng (CĐĐT) & đ/c Phương Văn Tiến (CĐ Điện Tin & TTTTTV).
Các hình ảnh tại buổi bế mạc & trao giải:
1
 Đồng chí Trần Việt Hùng - Phó Chủ tịch Công đoàn trường tuyên bố lý do buổi tổng kết giải thi đấu thể thao.
6 giai nhat nhi ba doi gia dinh
Thầy Nguyễn Việt Tấn - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường trao giải nhất, nhì, ba môn cầu lông cho đôi gia đình.
2 Giai nhat nam tren 45
Thầy Nguyễn Xuân Hải - Phó hiệu trưởng nhà trường trao giải nhất, nhì môn cầu lông cho đôi nam trên 45 tuổi.
3 giai nhat, nhi, ba nam duoi 45t
Thầy Nguyễn Hữu Hùng - Phó hiệu trưởng nhà trường trao giải nhất, nhì, ba môn cầu lông cho đôi nam dưới 45 tuổi.
4 giai nhat nhi ba doi nam nu
Cô Nguyễn Thị Lưu Hoa - Chủ tịch công đoàn trường trao giải nhất, nhì, ba môn cầu lông cho đôi nam nữ.
5 giai nhat nhi ba doi nu
Thầy Nguyễn Hữu Hùng - Phó hiệu trưởng nhà trường trao giải nhất, nhì, ba môn cầu lông cho đôi nữ.
7 giai nhat nhi ba doi nam bong ban
Thầy Nguyễn Hữu Hùng - Phó hiệu tưởng nhà trường trao giải nhất, nhì, ba môn bóng bàn cho đôi nam.
8 gia nhat nhi ba don nam b ban
Thầy Nguyễn Xuân Hải - Phó hiệu trưởng nhà trường trao giải nhất, nhì, ba môn bóng bàn cho đơn nam.
     Giải Cầu lông, Bóng bàn năm nay được tổ chức trong điều kiện hết sức thuận lợi, chu đáo. Cùng với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo công đoàn và lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm. Giải đã diễn ra đúng kế hoạch tạo không khí phấn khởi và để lại ấn tượng sâu sắc.

Tác giả bài viết: N.T.L.H

Nguồn tin: Công đoàn trường CĐCN Thực phẩm