TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TRIỂN KHAI SỬ DỤNG PHẦN MỀM CLOUD OFFICE.

Thứ tư - 30/08/2017 20:46

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TRIỂN KHAI SỬ DỤNG PHẦN MỀM CLOUD OFFICE.

Nhằm tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý, điều hành, lãnh đạo và chỉ đạo thực hiện chức năng nhiệm vụ. Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm đã triển khai thử nghiệm phần mềm văn phòng điện tử Cloud Office và chính thức áp dụng từ ngày 23/6/2017.
Ứng dụng hệ thống văn phòng điện tử là xu hướng mới hiện nay không chỉ ở các nước phát triển trên thế giới mà ở Việt Nam, xu hướng đổi mới hiện đại hóa văn phòng, công tác hành chính tại các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp cũng đang diễn ra rất mạnh mẽ và toàn diện. Nhằm giúp các đơn vị, doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí, chuẩn hóa quy trình làm việc, quy trình xử lý văn bản, lưu trữ hồ sơ tài liệu, xóa bỏ ranh giới không gian, thời gian trong suốt quá trình thực hiện công việc.
Phần mềm quản lý văn phòng hiện đại CloudOffice không chỉ là một hệ thống phần mềm quản lý văn bản, hồ sơ tài liệu mà còn là một hệ thống điều hành quản trị công việc toàn diện và chuyên nghiệp theo nhiều cấp quản lý. Phần mềm được thiết kế một cách khoa học với đầy đủ chức năng trao đổi thông tin, điều hành tác nghiệp, quản lý, lưu trữ, điều hành công việc trực tuyến trên mạng máy tính.
Ngoài ra, phần mềm CloudOffice còn có các tiện ích khác hỗ trợ hữu ích cho việc quản lý văn phòng như: Tiện ích thảo luận nội bộ, trưng cầu ý kiến, quản lý danh bạ, quản lý nhân sự, quản lý chấm công, lịch công tác cá nhân, lịch công tác lãnh đạo ...
Trước khi chạy chính thức Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm đã kết hợp với Công ty Phát triển Thái Sơn tổ chức tập huấn cho các cán bộ trong Trường và chạy thử nghiệm trong thời gian 2 tháng (từ tháng 6 cho đến tháng 8/2017). Qua quá trình triển khai thí điểm, nhận thấy phần mềm mới mang lại nhiều ưu điểm, tính năng hiệu quả và tiện ích khi sử dụng. Việc áp dụng phần mềm mới sẽ góp phần nâng cao hiệu quản lý và điều hành công việc của Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm.
Việc đưa Cloud Office vào sử dụng thể hiện chủ trương quyết liệt của Nhà trường trong việc tăng cường ứng dụng Công nghệ Thông tin trong điều hành tác nghiệp, giảng dạy và học tập. Với nhiều tính năng ưu việt, phần mềm sẽ hỗ trợ công tác văn thư ở Trường được chuyển phát đúng hạn, lưu trữ an toàn, nâng cao hiệu quả quản lý công việc cho lãnh đạo và cán bộ công nhân viên.

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn.

Tác giả bài viết: N.T.L.H

Nguồn tin: Trung tâm TT-TV