Thông báo về việc đăng ký biên soạn giáo trình môn học năm học 2011 - 2012

Thứ ba - 04/10/2011 03:48
Căn cứ vào kết quả Hội nghị giao ban cán bộ quản lý của nhà Trường tháng 9/2011; Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong trường, Hiệu trưởng thông báo tới toàn thể cán bộ, giáo viên kế hoạch đăng ký biên soạn giáo trình môn học năm học 2011-2012 như sau:

BỘ CÔNG THƯƠNG

TRƯỜNG CĐCN THỰC PHẨM

Số:      /TB-CĐTP-KHCN

Phú Thọ, ngày 03 tháng 10 năm 2011

Về việc đăng ký biên soạn giáo trình môn học

năm học 2011-2012

- Mỗi Tổ bộ môn phải có ít nhất hai môn học hoặc hai học phần đăng ký biên soạn giáo trình trong năm học 2011-2012. Việc đăng ký và biên soạn giáo trình môn học sẽ là một trong những tiêu chí xét thi đua và mức độ hoàn thành nhiệm vụ của giáo viên, đơn vị.

- Mẫu đăng ký biên soạn giáo trình và quy định về thể thức kỹ thuật trình bày giáo trình đăng tải trên website của trường.

- Các Khoa tập hợp danh sách đăng ký gửi về Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế chậm nhất ngày 14/10/2011 (nộp một bản in và file mềm phông chữ Time new Roman cỡ chữ 14).

Hiệu trưởng yêu cầu các đơn vị thực hiện nghiêm túc thông báo này./.

(Đã ký)

Nơi nhận:

-          BGH

-          Các Phòng, Khoa, TT3

-          Lưu: VT, P.QLKH&HTQT

Th.S Đặng Huy Tước

(Nhấn chuột vào đây để tải về: Mẫu đăng ký biên soạn giáo trình, Quy định về thể thức, kỹ thuật trình bầy giáo trình)

Nguồn tin: Phòng Quản lý khoa học và hợp tác quốc tế