Trung tâm Thông tin Thư viện Thông báo

Thứ tư - 08/06/2011 03:37

Cần cù và nhẫn nại, quyết chí ắt thành công

Trung tâm Thông tin Thư viện trân trọng thông báo tới các quý thầy cô giáo, học sinh, sinh viên trong trường CĐCN Thực Phẩm. Từ ngày 6 tháng 6 năm 2011 Website của nhà trường đã có chuyên mục "THI TRẮC NGHIỆM"

Chuyên mục "THI TRẮC NGHIỆM" có các môn đại cương như: (lịch sử Đảng, CNXHKH, KT Chính trị ...), các môn ngành "Kinh tế tài chính", môn "Pháp luật doanh nghiệp", các môn ngành "Quản trị kinh doanh".

Học sinh, sinh viên vào mục "Tạo tài khoản mới" đăng ký trở thành thành viên của Website và thực hiện việc thi trắc nghiệm để củng cố kiến thức của các môn học nói trên.

Các thầy cô giáo muốn có toàn bộ dữ liệu câu hỏi về các môn học nói trên xin liên hệ với trung tâm Thông tin Thư viện.

Các khoa có ngân hàng đề thi trắc nghiệm (tối thiểu 200 câu trở lên) của các môn học đăng ký với Trung tâm Thông tin Thư viện để đưa lên Website phục vụ việc học tập cho học sinh, sinh viên (Chú ý: soạn câu hỏi bằng bộ gõ Unicode, Font chữ Time new roman, size 14)

Nguồn tin: Trung tâm Thông tin Thư viện