Phòng Đào Tạo

PHÒNG ĐÀO TẠO

Trưởng phòng: ThS. Phạm Thị Diễm Hằng.

Số điện thoại: 0912 181 373.

Email: phongdaotao.ctp@moet.edu.vn

1.Giới thiệu

Phòng Đào tạo tiền thân là phòng Giáo vụ được thành lập từ năm 1967, từ khi trường được nâng cấp lên Cao đẳng, ngày 06 tháng 11 năm 2006 Hiệu trưởng Nhà trường đã ký Quyết định số 07/QĐ-CĐCNTP thành lập phòng Đào tạo.

2.Chức năng, nhiệm vụ

Phòng Đào tạo có chức năng tham mưu và xây dựng kế hoạch, mục tiêu, chiến lược đào tạo. Quản lý chuyên môn, nghiệp vụ đào tạo, ngành nghề đào tạo và quản lý điểm thi, văn bằng chứng chỉ cấp phát cho HS, SV. Xây dựng và tổ chức thực hiện mục tiêu, kế hoạch, chương trình, tiến độ đào tạo các ngành học, bậc học trong trường đảm bảo chất lượng và đúng quy chế. Phối hợp cùng các đơn vị thực hiện cải tiến phương pháp giảng dạy. Tổng hợp báo cáo kết quả đào tạo theo yêu cầu của cấp trên.

3. Đội ngũ

Phòng có 06 cán bộ, giảng viên, trong đó: Có 02 cán bộ đang làm Nghiên cứu sinh, 04 cán bộ có trình độ Thạc sỹ.

4.Thông tin hoạt động và thành tựu

Phòng Đào tạo tham mưu với lãnh đạo nhà trường thực hiện, xây dựng và ban hành các văn bản, quy định mới theo các bộ, ngành và pháp luật.

Phối hợp tốt với các đơn vị trong việc tổ chức rà soát, chuyển đổi và mở mới các ngành nghề đào tạo theo luật Giáo dục nghề nghiệp.

Với những thành tích đã đạt được, trong nhiều năm liền tập thể phòng Đào tạo được các đơn vị trong trường suy tôn và bình xét là “tập thể  lao động xuất sắc”, được Hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường, các bộ, ngành công nhận, tặng nhiều bằng khen: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Công Thương, UBND tỉnh Phú Thọ, BCH Đảng bộ thành phố, Công đoàn Công thương Việt Nam, Tổng liên đoàn lao động Việt Nam… Nhiều cá nhân đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, cấp Bộ, nhận nhiều bằng khen của Bộ Công Thương và Công đoàn Công Thương Việt Nam.

5.Định hướng

Tiếp tục mở rộng ngành nghề đào tạo, đổi mới chương trình đào tạo theo hướng chuẩn đầu ra tiếp cận CDIO. Đào tạo học sinh, sinh viên sau khi ra trường phát triển toàn diện với “kỹ năng cứng” và “kỹ năng mềm” để nhanh chóng thích ứng với môi trường làm việc luôn thay đổi và có thể chủ động hình thành, thiết kế ý tưởng, thực hiện và vận hành công việc chuyên môn.

 

 

KÊNH TUYỂN SINH
KN50
KÊNH TUYỂN SINH
KN50
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây