Khoa Cơ bản và KT cơ sở

Nếu bạn yêu thích NukeViet, bạn có thể ủng hộ và hỗ trợ NukeViet bằng nhiều cách

KHOA KHCB & KTCS

Trưởng khoa: ThS. Nguyễn Thị Hồng Hưng

          Số điện thoại: 0210.6254.036

Email: khoacoban.fic@gmail.com

1. Giới thiệu

Khoa Khoa học cơ bản và Kỹ thuật cơ sở được thành lập năm 2001 trên cơ sở là trường Trung cấp lương thực thực phẩm. Năm 2006, khi nhà trường nâng cấp thành trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm, khoa KHCB & KTCS được thành lập theo quyết định số 23/QĐ-CĐCNTP, ngày 06 tháng 11 năm 2006.

2. Chức năng, nhiệm vụ

Với chức năng và nhiệm vụ: “Tổ chức thực hiện các quá trình đào tạo, kế hoạch giảng dạy, học tập và các hoạt động giáo dục HS – SV theo chương trình, kế hoạch giảng dạy chung của trường. Quản lý các lớp học văn hóa. Tổ chức nghiên cứu khoa học cho cán bộ, giáo viên và học sinh của khoa quản lý. Xây dựng kế hoạch và phối hợp tổ chức thực hiện đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên trong khoa”.

3. Đội ngũ

Khoa KHCB & KTCS có 8 cán bộ, giáo viên trong đó có 3 giáo viên có trình độ  Thạc sỹ, 4 giáo viên và 1 cán bộ có trình độ đại học.

4. Thông tin hoạt động và thành tựu        

Khoa KHCB & KTCS ngoài việc tổ chức  giảng dậy  và thực hiện nhiệm vụ hoạt động giáo dục các học phần do khoa quản lý theo tiến độ chung của nhà trường, khoa còn quản lý các trang thiết bị thực hành và cơ sở vật chất của đơn vị như: Kho thiết bị dạy học môn GDQP-AN, GDTC.

Trong nhiều năm qua, khoa KHCB & KTCS nhiều năm liên tiếp đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, nhiều cá nhân đạt danh diệu chiến sĩ thi đua cấp Cơ sở, nhận bằng khen của BCH công đoàn nhà trường, 01 lần được công đoàn công thương Việt Nam tặng bằng khen (năm 2016), 01 lần được nhận bằng khen của UBND tỉnh Phú Thọ (năm 2013).

KÊNH TUYỂN SINH
KN50
KÊNH TUYỂN SINH
KN50
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây