Khoa Công Nghệ Hóa Học

KHOA CÔNG NGHỆ HÓA HỌC

Trưởng khoa: Nguyễn Thị Lan Anh

Điện thoại: 0210.6254.027

Email: khoacnhh@fic.edu.vn

1.Giới thiệu

Tiền thân củaKhoa Công Nghệ Hoá học là tổ Hóa-Thực Phẩm được thành lập từ tháng 5/1967. Sau đó được tách ra độc lập, được lấy tên là tổ Hóa. Đến tháng 8/2007 tổ Hóa được chuyển thành Khoa Công Nghệ Hoá Học.

2.  Chức năng, nhiệm vụ

       - Khoa có chức năng tham mưu cho Hiệu trưởng mở các ngành nghề mới, xây dựng các chương trình khung đào tạo, các chương trình chi tiết môn học.Phối hợp với các Phòng, Khoa, Trung tâm triển khai công tác đào tạo trong và ngoài trường.

      Tổ chức thực hiện hoạt động đào tạo như: giảng dạy, thực tập, thực hành, nghiên cứu khoa học cho học sinh, sinh viên và cán bộ, giảng viên, giáo viên trong khoa. Tổ chức các hoạt động hỗ trợ nâng cao chất lượng đào tạo như:

Đào tạo các môn học cho ngành Công nghệ Kỹ thuật Hóa học, Hóa Phân tích, Công nghệ Hóa nhựa, Công nghệ Kỹ thuật môi trường và ngành Kiểm nghiệm chất lượng lương thực, thực phẩmtheo các hệ : Cao đẳng, Trung cấp, Liên thông, Văn Bằng II, nghề và chứng chỉ, và quản lý các phòng thí nghiệm của nhà trường.

     3. Đội ngũ

Khoa Công nghệ Hóa học gồm 08 giảng viên, giáo viên và cán bộ, trong đó: Có 01 Tiến sĩ, 02 NCS, 03 Thạc sĩ và  02 cán bộ, giáo viên có trình độ Đại học.

 4. Thông tin hoạt động và các thành tựu nổi bật

Khoa CN Hóa học luôn đẩy mạnh chất lượng đào tạo của 03 ngành Công nghệ Kỹ thuật môi trường, CN KT Hóa học và Kiểm nghiệm chất lượng lương thực, thực phẩm. Đào tạo những kỹ sư cao đẳng và công nhân trình độ chuyên môn vững vàng, tư cách đạo đức tốt, thái độ làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp đáp ứng nguồn nhân lực cho xã hội. Khoa đã thực hiện phương pháp 5S trong tất cả các Phòng TN do khoa quản lý tạo nên một môi trường học tập khang trang, sạch sẽ, ngăn nắp gọn gàng, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, nâng cao ý thức và kỹ năng mềm cho học sinh, sinh viên.

Với các thành tích trên, Khoa đã nhiều năm liên tiếp đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, 03 lần được nhận bằng khen của BCT  (2011, 2013, 2015)và 02 lần được nhận bằng khen của UBND tỉnh Phú Thọ (2014, 2016) và nhiều cá nhân đạt danh diệu chiến sĩ thi đua cấp Cơ sở, cấp Bộ, cấp Tỉnh, nhận bằng khen của Bộ Công Thương và Công đoàn Công thương Việt Nam.

 

 

 

KÊNH TUYỂN SINH
KN50
KÊNH TUYỂN SINH
KN50
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây