Khoa Công nghệ Thông Tin

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Trưởng khoa: Đặng Thị Thu Trang

Điện thoại: 0989 660 023

Email: khoacnnt@fic.edu.vn

1. Giới thiệu

Khoa Công nghệ thông tinđược thành lập theo quyết định số 230/QĐ-THTP ngày 12 tháng 09 năm 2005 của Hiệu trưởng trường Trung học Kỹ thuật Công nghiệp Thực Phẩm.

2. Chức năng, Nhiệm vụ

- Tổ chức thực hiện các quá trình đào tạo, kế hoạch giảng dạy, học tập và các hoạt động giáo dục HS – SV theo chương trình, kế hoạch giảng dạy chung của trường.

- Xây dựng chương trình đào tạo một số chuyên ngành trong khoa; tổ chức quá trình đào tạo và các hoạt động giáo dục khác trong chương trình, kế hoạch giảng dạy chung của nhà trường;

- Tổ chức xây dựng và chịu trách nhiệm về nội dung, chất lượng đề thi, câu hỏi thi, kèm theo đáp án, các môn học do Khoa giảng day. Số lượng đề thi, câu hỏi thi được quy định tại Quy chế đào tạo của trường.

3. Đội ngũ

Hiện nay khoa có 09 giảng viên; Khoa được phân thành ba tổ: Khoa học máy tính 04 giảng viên; Công nghệ phần mềm: 01 giảng viên và  Hệ thống thông tin 04 giảng viên; Trong đó 06 thạc sỹ, 03 cử nhân;

4. Thông tin hoạt động và thành tựu

Xây dựng được bộ chương trình khung, đề cương chi tiết các môn học dành cho hệ cao đẳng, hệ trung cấp, hệ cao đẳng nghề, trung cấp nghê các ngành: Công nghệ thông tin, tin học ứng dụng, quản trị mạng, quản trị cơ sở dữ liệu, tin học kế toán.

Ngay từ khi mới thành lập các cán bộ trong khoa đã tiên phong nghiên cứu sở hữu đề tại nghiên cứu khoa học cấp trường đầu tiên. Công tác biên soạn giáo trình và sách bài tập được đẩy mạnh, phục vụ đắc lực cho công tác giảng dạy. Trong số các giáo trình đang lưu hành có thể kể đến: Tin đại cương, Cơ sở dữ liệu,…

Trong nhiều năm qua tập thể khoa công nghệ thông tin luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích cực tham gia các hoạt động của nhà trường và các đoàn thể phát động, đóng góp rất tích cực vào thành tích chung của nhà trường, nhiều năm liên tiếp đạt danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc.

         

 

KÊNH TUYỂN SINH
KN50
KÊNH TUYỂN SINH
KN50
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây