Khoa Ngoại Ngữ

KHOA NGOẠI NGỮ

Trưởng khoa: Th.s Lê Thị Bích Ngọc

Điện thoại: 02106254011

Email: khoangoaingu@fic.edu.vn

1.Giới thiệu

Khoa Ngoại ngữ (tên tiếng Anh: Department of Foreign Languages) được thành lập theo Quyết định sô 330 /QĐ-CĐTP được Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm ký ngày11/8/2015.

2. Chức năng nhiệm vụ

- Giảng dạy ngoại ngữ đại cương, chuyên ngành theo kế hoạch chung  của nhà trường và chương trình tiếng Anh tăng cường cho sinh viên thuộc các ngành đào tạo trong trường và những đối tượng có nhu cầu trong và ngoài trường.

-  Thực hiện nghiên cứu khoa học theo qui định; đào tạo ngoại ngữ bậc cao đẳng,trungcấp.
- Tổ chức biên soạn, quản lý chương trình, giáo trình môn học, tài liệu giảng dạy các môn tiếng Anh đại cương và chuyên ngành; cải tiến và đổi mới phương pháp dạy và học; đề xuất kế hoạch bổ sung thiết bị dạy học.

-Tổ chức xây dựng và chịu trách nhiệm về nội dung, chất lượng đề thi, câu hỏi thi, kèm theo đáp án, các môn học do khoa giảng dạy.

- Coi thi, chấm thi, tổng hợp điểm tổng kết môn học và quản lý điểm thi các môn do khoa quản lý.

- Quản lý và sử dụng phòng lab một cách hiệu quả.

- Thực hiện các nhiệm vụ đột xuất do lãnh đạo nhà trường giao.

- Tư vấn, tham mưu cho Ban Giám hiệu nhà trường các hoạt động nhằm tăng cường năng lực ngoại ngữ cho cán bộ, viên chức và học sinh, sinh viên của trường.

3. Đội ngũ

Cơ cấu của khoa gồm 06 giảng viên, trong đó 04 đồng chí có trình độ thạc sỹ, chiếm 66,7 %, 02 đồng chí có trình độ cử nhân, chiếm 33.3 %. Các giảng viên đảm nhiệm dạy các môn tiếng Anh đại cương và tiếng Anh các chuyên ngành cho sinh viên trong toàn trường.

4. Thông tin hoạt động và thành tựu

Tuy mới được thành lập 2 năm, khoa Ngoại ngữ đạt được một số thành tích. Khoa luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Tập thể khoa đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến và tập thể lao động xuất sắc. Các cá nhân đều đạt danh hiệu lao động tiên tiến và chiến sỹ thi đua cấp cơ sở.

 

 

KÊNH TUYỂN SINH
KN50
KÊNH TUYỂN SINH
KN50
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây