PHÒNG ĐÀO TẠO

pham diem hang

Họ và tên: Phạm Thị Diễm Hằng
Chức vụ: Trưởng phòng
Hàm vị: Thạc sĩ
Điện thoại: : 0210.6254063
Email: phongdaotao@fic.edu.vn


hoang van huy

Họ và tên: Hoàng Văn Huy
Chức vụ: Phó Trưởng phòng
Hàm vị: Thạc sĩ
Điện thoại: 
0210.6254063
Email: phongdaotao@fic.edu.vn

1.Giới thiệu
Phòng Đào tạo (tiền thân là Phòng Giáo vụ trường Trung học Công nghiệp Thực phẩm từ năm 1967) được thành lập theo Quyết định số 07/QĐ-CĐCNTP ngày 06 tháng 11 năm 2006 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm.
2. Chức năng, nhiệm vụ
Phòng Đào tạo có chức năng tham mưu và xây dựng kế hoạch, mục tiêu, chiến lược đào tạo; Quản lý chuyên môn, nghiệp vụ đào tạo, ngành nghề đào tạo và quản lý điểm thi, văn bằng chứng chỉ cấp phát cho học sinh - sinh viên.
Xây dựng và tổ chức thực hiện mục tiêu, kế hoạch, chương trình, tiến độ đào tạo các ngành học, bậc học đảm bảo chất lượng và đúng quy chế; Phối hợp cùng các đơn vị thực hiện cải tiến phương pháp giảng dạy.
3Đội ngũ
Phòng có 06 cán bộ, giảng viên, trong đó: 02 Nghiên cứu sinh, 04 thạc sỹ.
4. Thông tin hoạt động và thành tựu

Phòng Đào tạo tham mưu với lãnh đạo Nhà trường thực hiện, xây dựng và ban hành các văn bản, quy định mới theo các Bộ, Ngành và Pháp luật.
Phối hợp tốt với các đơn vị trong việc tổ chức rà soát, chuyển đổi và mở mới các ngành nghề đào tạo theo Luật Giáo dục nghề nghiệp.
Với những thành tích đã đạt được, trong nhiều năm liền tập thể phòng Đào tạo được các đơn vị trong Trường suy tôn và bình xét là “Tập thể Lao động Xuất sắc”, được Hội đồng thi đua khen thưởng Nhà trường, các Bộ, Ngành công nhận, tặng nhiều Bằng khen: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Công Thương, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ, Công đoàn Công Thương Việt Nam, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam… Nhiều cá nhân đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp Cơ sở, cấp Bộ, được nhận nhiều Bằng khen của Bộ Công Thương và Công đoàn Công Thương Việt Nam.

 

vinades
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây