PHÒNG CÔNG TÁC HỌC SINH - SINH VIÊN

nguyen xuan truong

Họ và tên: Nguyễn Xuân Trường
Chức vụ: Trưởng phòng
Hàm vị: Thạc sĩ
Điện thoại: 0210.6254028
Email: 
phongcths@fic.edu.vn

nguyen trung kien


Họ và tên: Nguyễn Trung Kiên
Chức vụ: Phó Trưởng phòng
Hàm vị: Thạc sĩ
Điện thoại: 0210.6254028
Email: 
phongcths@fic.edu.vn

1. Giới thiệu
Phòng Công tác học sinh - sinh viên thành lập theo Quyết định số 10/QĐ-CĐCNTP ngày 06 tháng 11 năm 2006 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm.
2.  Chức năng, nhiệm vụ
Triển khai các chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật Nhà nước, các quy định của Bộ, Ngành và địa phương tới học sinh - sinh viên; Quản lý học sinh - sinh viên trong học tập, rèn luyện, giáo dục phẩm chất tư tưởng, đạo đức, lối sống theo quy định; Tham mưu cho lãnh đạo tổ chức thực hiện chế độ chính sách cho học sinh - sinh viên; Thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng và kỷ luật học sinh - sinh viên.
3.Đội ngũ
Phòng có 06 cán bộ, giảng viên, giáo viên, trong đó: 02 cán bộ, giảng viên, giáo viên có trình độ thạc sỹ, 04 cán bộ có trình độ cử nhân.
4. Thông tin và thành tựu hoạt động
Đã xây dựng và ban hành các văn bản liên quan đến công tác học sinh - sinh viên; Đề xuất nhiều biện pháp góp phần ổn định tình hình an ninh chính trị nội bộ, duy trì nề nếp kỷ cương trong dạy và học. Nắm bắt kịp thời tâm tư nguyện vọng và giải quyết những thắc mắc của học sinh - sinh viên.
Trong nhiều năm qua Phòng luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao tích cực tham gia các hoạt động của Nhà trường và các đoàn thể phát động, đóng góp rất tích cực vào thành tích chung của Nhà trường.
Thành tích đạt được: 01Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương (2008); 01 Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (2012); 01 Bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ (2012); 01 Bằng khen Công đoàn Ngành Công Thương (2010); Năm 2016 nhận Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.
vinades
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây