Phòng Quản trị Vật tư

Trưởng phòng: Nguyễn Thành Trung

Điện thoại: 02106 254017

1. Giới thiệu

Phòng được thành lập năm 2001 trên cơ sở tách ra từ phòng Tổ chức - Hành chính - Quản trị với tên gọi ban đầu là Quản trị - Đời sống.

2. Chức năng nhiệm vụ

- Tham mưu cho Hiệu trưởng và tổ chức thực hiện Công tác quản trị, mua bán vật tư; Công tác quy hoạch xây dựng, đầu tư xây dựng cơ bản; Công tác Y tế vệ sinh phòng dịch; Công tác PCLB, phòng cháy chữa cháy.

- Quản lý đất đai; lập kế hoạch xây dựng theo quy hoạch; cải tạo, sửa chữa và giám sát việc thi công xây dựng trình xây dựng trong toàn trường.

- Quản lý hệ thống điện, nước phục vụ nhu cầu học tâp, sinh hoạt nhà trường; Lập kế hoạch, tổ chức thực hiện công tác bảo dưỡng định kỳ, bảo trì, sửa chữa, mua sắm trang thiết bị thuộc tài sản nhà Trường.

- Cung ứng trang thiết bị vật tư hành chính, văn phòng phẩm, vật tư thiết bị thí nghiệm phục vụ dạy học. Quản lý tài sản, bố trí sử dụng các công trình nhà trường ở, nhà làm việc và các công trình công cộng.

- Công tác phòng chống lụt bão và phòng chống cháy nổ.

- Công tác Y tế: Chăm sóc ban đầu sức khỏe cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh, sinh viên; Tổ chức phòng chống dịch bệnh và vệ sinh môi trường nơi công công, chăm sóc vườn hoa cây xanh …

-Thực hiện nhiệm vụ khác nhau do Hiệu trưởng phân công.

3. Cơ cấu

Phòng có 15 cán bộ nhân viên; trong đó có 1 đồng chí Trưởng phòng và 2 đồng chí Phó trưởng phòng.

4. Các hoạt động

- Các năm 2007; 2008; 2009 đạt tập thể lao động xuất sắc.

- Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công nghiệp năm 2006

- Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương các năm 2009, 2010, 2012;

- Bằng khen của Ban chấp hành công đoàn Công Thương Việt Nam các năm 2007, 2007-2008 và  2008-2009 và 2011-2012

- Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương giai đoạn 2011-2015.

5. Định hướng phát triển

Phát huy truyền thống đã đạt được phòng Quản trị - Vật tư xác định tiếp tục là đơn vị chủ lực tham mưu cho Hiệu trưởng, Ban giám Hiệu nhà trường thực hiện việc quản lý quy hoạch tổng thể, đầu tư xây dựng; công tác quản trị, vật tư phục vụ đào tạo và hoạt động thường xuyên của trường một cách kịp thời, hiệu quả và tiết kiệm.

KÊNH TUYỂN SINH
KN50