PHÒNG TÀI CHÍNH – KẾ TOÁN


pham thi nhung

Họ và tên: Phạm Thị Nhung
Chức vụ: Trưởng phòng
Hàm vị: Thạc sĩ
Điện thoại: 
0210.6254035
Email: phongtckt@fic.edu.vn

1. Giới thiệu
Phòng Tài chính – Kế toán được thành lập theo Quyết định số 07/QĐ-CĐCNTP ngày 06 tháng 11 năm 2006 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm.
2. Chức năng, nhiệm vụ
Tham mưu, giúp việc cho Hiệu trưởng xây dựng và thực hiện kế hoạch tài chính, quản lý công tác tài chính, kế toán trong Nhà trường theo quy định của pháp luật và các giải pháp làm tăng nguồn thu cho Nhà trường.
Xây dựng và thực hiện các kế hoạch tài chính trong ngắn hạn, trung hạn và dài hạn; Lập dự toán, tổ chức công tác kế toán, báo cáo quyết toán các nguồn kinh phí của Trường theo quy định; Chịu trách nhiệm chính trong công tác xây dựng, sửa đổi, bổ sung quy chế chi tiêu nội bộ của Trường. 
3. Đội ngũ
Phòng có 04 cán bộ, trong đó: 01 cán bộ có trình độ thạc sỹ, 03 cán bộ có trình độ cử nhân.
4. Thông tin hoạt động và thành tựu
Phòng Tài chính – Kế toán đã khẳng định được vai trò, vị trí trong việc tham mưu cho Ban Giám hiệu Nhà trường về công tác quản lý tài chính; đảm bảo cân đối được thu chi, trích lập các quỹ để đầu tư cơ sơ vật chất, cải thiên nâng cao mức sống của cán bộ, giảng viên, giáo viên; Duy trì mọi hoạt động của Trường một cách thường xuyên, kịp thời; Đảm bảo chi tiêu theo đúng nguyên tắc của nhà nước về quản lý kinh tế tài chính.
Hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích cực tham gia các hoạt động của Nhà trường và các đoàn thể phát động, đóng góp rất tích cực vào thành tích chung của Nhà trường.
Nhiều năm liền cá nhân, tập thể Phòng Tài chính – Kế toán được Bộ Công Thương, UBND tỉnh Phú Thọ, Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.

 

 

vinades
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây