Phòng Tài chính Kế toán

Giấy phép công cộng GNU (tiếng Anh: GNU General Public License, viết tắt GNU GPL hay chỉ GPL) là giấy phép phần mềm tự do được sử dụng để phân phối mã nguồn mở NukeViet.

PHÒNG TÀI CHÍNH – KẾ TOÁN

Trưởng phòng: Ths. Phạm Thị Nhung

Email: ptnhung@fic.edu.vn

1. Giới thiệu

Phòng Tài chính – Kế toán là phòng nghiệp vụ dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm.

2. Chức năng và Nhiệm vụ

- Phòng Tài chính - Kế toán có chức năng tham mưu, giúp việc cho Hiệu trưởng xây dựng và thực hiện kế hoạch tài chính, quản lý công tác tài chính, kế toán trong nhà trường theo quy định của pháp luật.

- Xây dựng và thực hiện các kế hoạch tài chính trong ngắn hạn, trung hạn và dài hạn.

- Lập dự toán, tổ chức công tác kế toán, báo cáo quyết toán các nguồn kinh phí của Trường theo quy định.

- Tổ chức thu đúng, thu đủ và kịp thời các khoản học phí, lệ phí của học sinh, sinh viên; các khoản thu nộp nghĩa vụ của các đơn vị thuộc trường có hoạt động thu chi tài chính. Tham mưu cho Hiệu trưởng các giải pháp làm tăng nguồn thu cho Trường.

- Chịu trách nhiệm chính trong công tác xây dựng, sửa đổi, bổ sung quy chế chi tiêu nội bộ của Trường hàng năm.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác do Hiệu trưởng phân công và theo quy định của pháp luật hiện hành.

3. Đội ngũ

Phòng có 04 cán bộ trong đó có 01 cán bộ có trình độ Thạc sỹ, 03 cán bộ có trình độ cử nhân.

4. Thông tin hoạt động và thành tựu

Hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích cực tham gia các hoạt động của nhà trường và các đoàn thể phát động,  đóng góp rất tích cực vào thành tích chung của nhà trường.

Nhiều năm liền cá nhân, tập thể phòng Tài chính – Kế toán được Bộ Công Thương, ủy ban nhân dân tỉnh Phú Thọ, Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen.

5. Định hướng

Tập thể cán bộ, viên chức phòng Tài chính – Kế toán phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đạt tập thể lao động xuất sắc, được ủy ban nhân dân tỉnh Phú Thọ, Bộ Công Thương tặng bằng khen.

1.
KÊNH TUYỂN SINH