Phòng Thanh tra, khảo thí và đảm bảo chất lượng đào tạo

 PHÒNG THANH TRA, KHẢO THÍ VÀ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG ĐT

 

Trưởng phòng: Th.S  Nguyễn Thị Lưu Hoa

Số điện thoại: 0914791755

Email: phongttkt.cdtp@gmail.com.

          1. Giới thiệu

       Phòng Thanh tra, khảo thí và đảm bảo chất lượng đào tạo được thành lập trên cơ sở Trung tâm khảo thí và đảm bảo chất lượng ĐT vào  ngày 01 tháng 04 năm 2007 do Hiệu trưởng nhà trường ký ban hành.

2. Chức năng, nhiệm vụ

    Phòng có chức năng tham mưu cho Hiệu trưởng và chịu trách nhiệm tổ chức, triển khai thực hiện hoạt động về công tác thanh tra, công tác  khảo thí và công tác đảm  bảo chất lượng giáo dục các hệ, các trình độ đào tạo trong toàn trường.

   Thanh tra việc thực hiện chính sách và pháp luật về giáo dục và đào tạo. Tổ chức  việc xây dựng, quản lý ngân hàng đề thi. Tiến hành các đợt khảo sát điều tra phục vụ công tác đảm bảo chất lượng đào tạo của nhà trường.

3. Đội ngũ

         Phòng có 06 cán bộ, giảng viên, giáo viên trong đó có 01 cán bộ có trình độ tiến sỹ, 04 cán bộ có trình độ thạc sỹ, 01 cán bộ trình độ đại học.

4. Thông tin hoạt động và thành tựu

Tập thể  phòng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Cán bộ, nhân viên luôn đoàn kết một lòng, nhiệt huyết, tận tụy với mọi công viêc,  góp phần công sức xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh. Nhiều năm liền phòng được công nhận là Tập thể lao động xuất sắc, 01 lần nhận bằng khen của Bộ Công thương (năm 2013);  02 lần nhận bằng khen của  Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Thọ (năm 2014 và 2016), nhiều cá nhân đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua các cấp, nhận bằng khen của Ủy ban ND tỉnh, Bộ công thương, Tổng liên đoàn LĐViệt Nam và Công đoàn Công thương Việt Nam.

5. Định hướng:

Triển khai ứng dụng các tiến bộ khoa học công nghệ vào các hoạt động thanh tra, khảo thí. Xây dựng kế hoạch chiến lược và đề ra lộ trình cho công tác đảm bảo chất lượng, tiến tới kiểm định chất lượng giáo dục trong và ngoài  trường nhằm khẳng định chất lượng đào tạo và vị thế của nhà trường.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

KÊNH TUYỂN SINH
KN50
KÊNH TUYỂN SINH
KN50
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây