PHÒNG THANH TRA, KHẢO THÍ VÀ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

nguyen thi luu hoa 1

Họ và tên: Nguyễn Thị Lưu Hoa
Chức vụ: Trưởng phòng
Hàm vị: Thạc sĩ
Điện thoại: 0210.6254010
Email:phongttkt@fic.edu.vn

hoang thi van anh 1

Họ và tên: Hoàng Thị Vân Anh
Chức vụ: Phó Trưởng phòng
Hàm vị: Tiến sĩ
Điện thoại: 0210.6254010
Email:phongttkt@fic.edu.vn


1. Giới thiệu

Phòng Thanh tra, Khảo thí và Đảm bảo chất lượng đào tạo được thành lập trên cơ sở Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng đào tạo theo Quyết định số: 109/QĐ-CĐTP ngày 26 tháng 3 năm 2007 của Hiệu trưởng  Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm.
2. Chức năng, nhiệm vụ
Tham mưu và giúp Hiệu trưởng trong việc quản lý, tổng hợp, đề xuất ý kiến, tổ chức thực hiện các công tác khảo thí và quản lý chất lượng đào tạo trong toàn Trường, kiểm định chất lượng đào tạo theo Luật Giáo dục nghề nghiệp; Thực hiện công tác thanh tra, giám sát hoạt động đào tạo của Nhà trường.
Làm đầu mối trực tiếp thực hiện công tác khảo thí, nghiên cứu đề xuất các hình thức, phương pháp kiểm tra đánh giá kết quả học tập của người học, phối hợp với các khoa, bổ sung quản lý và sử dụng ngân hàng đề thi cho các hệ, bậc và chương trình đào tạo của Trường. Tổ chức thi, chấm thi, quản lý bài thi kết thúc học phần.
3.
Đội ngũ
Tổng số 06 cán bộ, giảng viên, giáo viên trong đó: 01 tiến sỹ, 04 thạc sỹ, 01 đại học.
4. Thông tin hoạt động và thành tựu

Luôn thực hiện tốt công tác thanh tra, khảo thí và đảm bảo chất lượng đào tạo trong Nhà trường. Xây dựng tập thể đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh.
Với những cống hiến của mình, đơn vị đã đạt được nhiều thành tích: 01 Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương (2013); 02 Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ (2014, 2016); Nhiều cá nhân đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua các cấp và nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ, Bộ trưởng Bộ Công Thương, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Công đoàn Công Thương Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

vinades
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây