Phòng Tổ chức Hành chính

PHÒNG TỔ CHỨC - HÀNH CHÍNH

Trưởng phòng: Th.s Lưu Ngọc Hùng

Điện thoại: 0210 3849 674  -  Fax: 0210 3846 331

Email: phongtchc@fic.edu.vn

1. Giới thiệu

Sự hình thành và phát triển của phòng Tổ chức - Hành chính gắn liền với 50 năm xây dựng và phát triển của Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm. Khi nâng cấp Trường từ Trung cấp lên Cao đẳng, phòng Tổ chức - Hành chính được thành lập theo Quyết định số 11/QĐ-CĐTP ngày 06/11/2006 của Hiệu trưởng nhà trường.

2. Chức năng, nhiệm vụ

Phòng Tổ chức - Hành chính có chức năng tham mưu cho Hiệu trưởng trong việc tổ chức bộ máy, công tác cán bộ, quản lý và bố trí nguồn nhân lực; thực hiện các chế độ chính sách của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động; quản lý hồ sơ và công tác hành chính tổng hợp; công tác thi đua khen thưởng và kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức và người lao động; công tác an ninh chính trị nội bộ, trật tự an toàn xã hội và công tác quân sự, quốc phòng địa phương trong nhà trường.

3. Đội ngũ cán bộ, viên chức

          Hiện nay, phòng Tổ chức - Hành chính có 18 cán bộ, viên chức, được chia làm 02 tổ: Tổ văn phòng có 09 người, Tổ bảo vệ có 09 người. Trình độ chuyên môn và năng lực công tác của cán bộ, viên chức của phòng Tổ chức - Hành chính luôn đáp ứng tốt yêu cầu công tác và xu hướng phát triển của nhà trường.

4. Thông tin hoạt động và thành tựu

Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển nhà trường, phòng Tổ chức - Hành chính luôn thể hiện được là một tập thể vững mạnh, đoàn kết và có tránh nhiệm trong công việc. Phòng Tổ chức - Hành chính đã góp phần tích cực vào công tác đảm bảo an ninh chính trị nội bộ, xây dựng bộ máy ổn định, phát triển đội ngũ cán bộ, viên chức vững mạnh, đảm bảo an toàn về an ninh trật tự và tài sản của nhà trường. Sự nỗ lực và những đóng góp của phòng Tổ chức - Hành chính được ghi nhận bằng những danh hiệu và phần thưởng cao quý của Chính phủ và Bộ Công Thương, như: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ (năm 2011), Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương (2006 - 2009). Nhiều cá nhân liên tục đạt được danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp Bộ, cấp cơ sở và nhận bằng khen các cấp.

5. Định hướng

          Phát huy những thành tích đã đạt được, tập thể cán bộ, viên chức của phòng  Tổ chức - Hành chính quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; tham mưu, giúp việc theo chức năng, nhiệm vụ; đoàn kết xây dựng tập thể đơn vị vững mạnh để tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp phát triển nhà trường.

KÊNH TUYỂN SINH
KN50
KÊNH TUYỂN SINH
KN50
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây