SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

1. Sứ mệnh
Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm là trường công lập thuộc Bộ Công thương. Đào tạo trình độ Cao đẳng đa ngành, đa lĩnh vực. Là cơ sở nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao công nghệ. Cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng, phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của đất nước nói chung và các tỉnh trung du miền núi phía Bắc nói riêng.
2.
Tầm nhìn
Xây dựng Nhà trường trở thành địa chỉ đào tạo có uy tín trong nước hướng tới xây dựng Nhà trường trở thành trường Đại học cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp của đất nước, tiệm cận với khu vực và quốc tế.
3.Giá trị cốt lõi
Chất lượng: Nhà trường hướng đến chất lượng tốt nhất trên mọi lĩnh vực, trong mọi hoạt động của mỗi cá nhân, đơn vị, tập thể và luôn khẳng định trong việc cung cấp một chất lượng giáo dục tốt, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu người học.
Đổi mới và sáng tạo: Nhà trường tạo mọi điều kiện thuận lợi, khuyến khích cho sự đổi mới và sáng tạo trong các hoạt động. Đặc biệt là trong đào tạo và nghiên cứu khoa học. Sáng tạo và tri thức là một trong những mục tiêu quan trọng của nhà trường.
Trách nhiệm với người học: Nhà trường cam kết mang đến cho người học một chất lượng đào tạo và phục vụ tốt nhất. Cán bộ, giáo viên và học sinh, sinh viên luôn đề cao tinh thần phục vụ đất nước, phục vụ nhân dân, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội.
Hợp tác và thân thiện: Nhà trường xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, hiệu quả, mọi thành viên đều được tôn trọng, bình đẳng và khuyến khích phát triển.
4. Khẩu hiệu hành động
Chất lượng, sáng tạo, hợp tác, kỷ cương và trách nhiệm là cội nguồn của mọi thành công.

vinades