TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ SINH HỌC

nguyen viet phuong

Họ và tên: Nguyễn Việt Phương
Chức vụ: Phó Giám đốc
Hàm vị: Tiến sĩ
Điện thoại: 0210.3994449
Email: trungtamcnsh@fic.edu.vn


1. Giới thiệu

Trung tâm Công nghệ Sinh học được thành lập theo Quyết định số 115/QĐ-CĐCNTP ngày 01 tháng 04 năm 2011 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm.
2. Chức năng, nhiệm vụ
Tham gia, phối hợp với các đơn vị liên quan trong Nhà trường tổ chức, triển khai nhiệm vụ đào tạo cho học sinh - sinh viên ngành Công nghệ Sinh học, Công nghệ Thực phẩm…
Nghiên cứu, triển khai thực hiện các nhiệm vụ khoa học và công nghệ các cấp, sản xuất thử nghiệm các sản phẩm công nghệ sinh học, công nghệ thực phẩm, phục vụ hoạt động đào tạo và dịch vụ của Nhà trường đáp ứng nhu cầu xã hội.
3. Đội ngũ
Tổng số 05 cán bộ, giảng viên trong đó: 01 tiến sỹ, 02 thạc sỹ và 02 kỹ sư.
4. Thông tin hoạt động và thành tựu
Nghiên cứu và sản xuất thành công các sản phẩm: Tỏi đen, các sản phẩm nấm dược liệu (Linh chi…), nấm ăn đảm bảo an toàn và chất lượng, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dung. Đồng thời chuyển giao công nghệ cho các đơn vị, cơ sở có nhu cầu.
Trong năm 2016 – 2017 đã đăng ký và triển khai 01 dự án cấp Tỉnh, 01 đề tài cấp Bộ, 01 đề tài cấp Trường. Các đề tài, dự án đều mang tính ứng dụng thực tiễn và phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.
Với thành tích đã đạt được các cá nhân, tập thể. Trung tâm được tặng Bằng khen của Bộ Công Thương, Công đoàn Công Thương Việt Nam và nhiều danh hiệu khác.

vinades
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây