Trung tâm May và Thiết kế thời trang

TRUNG TÂM MAY VÀ THIẾT KẾ THỜI TRANG

Giám đốc trung tâm: Nguyễn Hữu Cường

Số điện thoại: 0943036089

Email: Trungtammaythoitrang@gmail.com

1. Giới thiệu

Khoa công nghệ may và Thiết kế thời trang được thành lập theo quyết định số 232/QĐ – THTP ngày 12 tháng 9 năm 2005 của Hiệu trưởng trường Trung học kỹ thuật công nghiệp Thực Phẩm.

Đến năm 2014 được đổi tên Trung tâm may và Thiết kế Thời Trang Theo quyết định số 425 /QĐ-CĐCNTP ngày 28 tháng 8 năm 2014 của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm.

2. Chức năng, Nhiệm vụ

- Đào tạo các lớp trung cấp, công nhân và các khóa học ngắn hạn về kỹ thuật May và Thiết kế thời trang. Hợp tác và cung ứng dịch vụ may cho các đơn vị trong và ngoài trường

- Xây dựng kế hoạch hoạt động ngắn hạn, dài hạn và kế hoạch tổ chức các lớp đào tạo, bồi dưỡng hàng năm trình Hiệu trưởng phê duyệt.

-Tổ chức biên soạn chương trình, đề cương, giáo trình, bài giảng phục vụ giảng dạy và thực hành nghề; Nghiên cứu đổi mới nội dung, cải tiến phương pháp dạy nghề nhằm nâng cao chất lượng đào tạo.

- Tổ chức hợp tác với các doanh nghiệp và tổ chức các hoạt động dịch vụ tạo phúc lợi cho Trung tâm và Nhà trường trong lĩnh vực May và Thiết kế thời trang phù hợp với năng lực của Trung tâm (khi được Hiệu trưởng đồng ý).

3. Đội ngũ

     Trung tâm may có 08 cán bộ, giáo viên trong đó có 01 cán bộ có trình độ Thạc sỹ, 04 cán bộ có trình độ Đại học, 03 trình độ Trung cấp.

4. Thông tin hoạt động và thành tựu

Đã tham gia xây dựng các chương trình khung cho  ngành:Công nghệ May và Thời Tranghệ trung cấp.

 Trung tâm may và Thiết kế thời Trang nhiều năm liên tiếp đạt danh hiệu tập thể  Lao động xuất sắc, 01 lần nhận bằng khen của Bộ Công Thương, nhiều cá nhân đạt danh diệu chiến sĩ thi đua cấp Cơ sở, cấp Bộcủa Bộ Công Thương và Công đoàn Công thương Việt Nam.

 

KÊNH TUYỂN SINH
KN50
KÊNH TUYỂN SINH
KN50
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây