TRUNG TÂM MAY VÀ THIẾT KẾ THỜI TRANG

nguyen huu cuong

Họ và tên: Nguyễn Hữu Cường
Chức vụ: Giám đốc
Điện thoại: 0210.6254559
Email: 
trungtammay@fic.edu.vn

1. Giới thiệu

Khoa Công nghệ May và Thiết kế Thời trang được thành lập theo Quyết định số 232/QĐ – THTP ngày 12 tháng 9 năm 2005 của Hiệu trưởng Trường Trung học Kỹ thuật Công nghiệp Thực Phẩm.
Đến năm 2014 được đổi tên Trung tâm May và Thiết kế Thời trang theo Quyết định số 425/QĐ-CĐCNTP ngày 28 tháng 8 năm 2014 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm.
2. Chức năng, nhiệm vụ
Đào tạo các lớp trung cấp, công nhân và các khóa học ngắn hạn về Kỹ thuật May và Thiết kế Thời trang.
Xây dựng kế hoạch hoạt động và tổ chức các lớp đào tạo, bồi dưỡng hàng năm trình Hiệu trưởng phê duyệt.
Tổ chức biên soạn chương trình, đề cương, giáo trình, bài giảng phục vụ giảng dạy, thực hành và thực tập; Nghiên cứu đổi mới nội dung, cải tiến phương pháp dạy nhằm nâng cao chất lượng đào tạo.
Tổ chức hợp tác với các doanh nghiệp và các hoạt động dịch vụ tạo phúc lợi cho Trung tâm và Nhà trường trong lĩnh vực may và thiết kế thời trang phù hợp với năng lực của Trung tâm.
3. Đội ngũ
 Trung tâm có 08 cán bộ, giảng viên, giáo viên trong đó: 01 cán bộ có trình độ thạc sỹ, 07 cán bộ có trình độ đại học, cao đẳng.
4. Thông tin hoạt động và thành tựu
Trung tâm May và Thiết kế Thời trang luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; Tập thể cán bộ, giảng viên, giáo viên trong đơn vị luôn đoàn kết với tinh thần “tương thân, tương ái”, cùng nhau xây dựng môi trường sư phạm vững mạnh. Nhiều năm đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc, được tặng thưởng 01 Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương (2016), nhiều cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Cơ sở, cấp Bộ và Công đoàn Công thương Việt Nam.
 

vinades
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây