TRUNG TÂM THÔNG TIN – THƯ VIỆN

Điện thoại: 0210.6254031
trungtamtttv@fic.edu.vn

1. Giới thiệu

Trung tâm Thông tin – Thư viện được thành lập theo Quyết định Số 13/QĐ-CĐCNTP ngày 06 tháng 11 năm 2006 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm.
2. Chức năng, nhiệm vụ
Tham mưu giúp Hiệu trưởng xây dựng quy hoạch, kế hoạch hoạt động dài hạn, ngắn hạn của Trung tâm trong công tác thông tin, thư viện và triển khai ứng dụng công nghệ thông tin trong Nhà trường.
Duy trì hoạt động của hệ thống thông tin (Website, hệ thống mạng Internet, hệ thống phòng máy tính…);
Quản lý hệ thống thư viện, thư viện điện tử, in ấn tài liệu giáo trình phục vụ giảng dạy, học tập, đào tạo và nghiên cứu khoa học.
3. Đội ngũ
Tổng số có 07 cán bộ, giảng viên trong đó: 02 thạc sĩ, 05 cử nhân.
4. Thông tin hoạt động và thành tựu
Đảm bảo tốt các hoạt động về công nghệ thông tin như: Thiết kế, quản lý và biên tập Website, quản lý mạng Internet, tài liệu điện tử, quản trị, khắc phục sự cố về mạng, quản lý và vận hành hiệu quả các phần mềm; Thu thập, bổ sung, xử lý, sắp xếp, lưu trữ, bảo quản, quản lý tài liệu truyền thống và tài liệu số; Thực hiện tốt công tác in ấn đáp ứng yêu cầu công việc, giảng dạy và học tập của cán bộ, giảng viên, giáo viên, nhân viên và học sinh - sinh viên.
Trong quá trình hoạt động Trung tâm đạt được nhiều thành tích: Cờ thi đua của Bộ Công Thương (2015); 01 Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương (2014); 01 Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ (2009) và  nhiều cá nhân đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua các cấp.

vinades