Trung tâm Thực hành và chuyển giao Công nghệ sản phẩm thực phẩm (Trung tâm I)

TRUNG TÂM THỰC HÀNH VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

SẢN PHẨM THỰC PHẨM (TRUNG TÂ M 1)

 

  • Giám đốc: Hoàng Thụy Sỹ
  • Điên thoại : 0210.3811.654

1. Giới thiệu:

Trung tâm Thực hành và chuyển giao công nghệ Sản phẩm Thực Phẩm (gọi tắt là Trung tâm 1). Thành lập theo quyết định số 62/QĐ-THTP ngày 05 tháng 03 năm 2005 của Hiệu trưởng Trường Trung học kỹ thuật công nghiệp thực phẩm ( nay là Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm).

 2. Chức năng, Nhiệm vụ:

+ Chức năng: Trung tâm là cơ sở đào tạo và phục vụ đào tạo có thu, hạch toán phụ thuộc, được sử dụng con dấu của nhà trường để hoạt động và giao dịch theo quy định của Hiệu trưởng.

+ Nhiệm vụ: Trung tâm có nhiệm vụ tham gia nghiên cứu khoa học và chủ động trong liên kết chuyển giao công nghệ. Thực hiện công tác liên kết đào tạo, bồi dưỡng về chuyên môn, kỹ thuật chuyên ngành đối với các ngành nghề, các hệ đào tạo của nhà trường và các nhiệm vụ khác do Hiệu trưởng giao.

3. Đội ngũ

      Trung tâm có 04 cán bộ & nhân viên trong đó có 01 cán bộ có trình độ Thạc sỹ, 03 cán bộ có trình độ Đại học.

4. Thông tin hoạt động và thành tựu

Trung tâm Thực hành và Chuyển giao công nghệ Sản phẩm thực phẩm là một đơn vị hoạt động dịch vụ đào tạo và chuyển giao công nghệ, thực hành thực tập, tổ chức các lớp học trong và ngoài giờ (các ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật). Nhằm phục vụ nhu cầu  của người học trong địa bàn tỉnh Phú Thọ và các tỉnh phía Bắc.

Trung tâm tổ chức liên kết đào tạo nhiều ngành, nhiều lĩnh vực, các hệ đào tạo với các trường Cao đẳng, Đai học và Học viện trên cả nước.

Trong nhiều năm qua tập thể Trung tâm  luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích cực tham gia các hoạt động của nhà trường và các đoàn thể phát động, đóng góp rất tích cực vào thành tích chung của nhà trường.

Với những thành tích trên, Trung tâm nhiều năm đạt danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc. Giám đốc Trung tâm nhiều năm liền đạt danh diệu chiến sĩ thi đua cấp Cơ sở, cấp Bộ, cấp Tỉnh, nhận bằng khen của Bộ Công Thương và Công đoàn Công thương Việt Nam.

5. Định hướng

            Tiếp tục mở rộng, tăng cường công tác liên kết, hợp tác đào tạo với các trường Đại học, Học viện và các doanh nghiệp, đa dạng hóa ngành nghề, loại hình đào tạo đáp ứng nhu cầu của người học và xã hội.

KÊNH TUYỂN SINH
KN50
KÊNH TUYỂN SINH
KN50
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây