TRUNG TÂM THỰC HÀNH VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ SẢN PHẨM THỰC PHẨM

hoang thuy sy
 Họ và tên: Hoàng Thụy Sỹ
 Chức vụ: Giám đốc
 Điện thoại: 0210.3811654
 Email: 
trungtam1@fic.edu.vn

1. Giới thiệu:
Trung tâm Thực hành và Chuyển giao Công nghệ Sản phẩm Thực phẩm được thành lập theo Quyết định số 62/QĐ-THTP ngày 05 tháng 03 năm 2005 của Hiệu trưởng Trường Trung học Kỹ thuật Công nghiệp Thực phẩm (nay là Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm).
 2. Chức năng, nhiệm vụ:
Trung tâm là cơ sở đào tạo và phục vụ đào tạo có thu, hạch toán phụ thuộc, được sử dụng con dấu của Nhà trường để hoạt động và giao dịch theo quy định của Hiệu trưởng.
Trung tâm có nhiệm vụ tham gia nghiên cứu khoa học và chủ động trong liên kết chuyển giao công nghệ. Thực hiện công tác liên kết đào tạo, bồi dưỡng về chuyên môn, kỹ thuật chuyên ngành đối với các ngành nghề, các hệ đào tạo của Nhà trường và các nhiệm vụ khác do Hiệu trưởng giao.
3. Đội ngũ
Trung tâm có 04 cán bộ và nhân viên trong đó có 01 trình độ thạc sỹ, 03 trình độ đại học.
4. Thông tin hoạt động và thành tựu
Trung tâm Thực hành và Chuyển giao Công nghệ Sản phẩm Thực phẩm là một đơn vị hoạt động đào tạo và chuyển giao công nghệ, thực hành, thực tập, tổ chức các lớp học trong và ngoài giờ.
Trong nhiều năm qua tập thể Trung tâm luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích cực tham gia các hoạt động của Nhà trường và các đoàn thể phát động, đóng góp rất tích cực vào thành tích chung của Nhà trường.
Với những thành tích trên, Trung tâm nhiều năm đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc. Các cá nhân trong Trung tâm nhiều năm liền đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Cơ sở, cấp Bộ, cấp Tỉnh, nhận Bằng khen của Bộ Công Thương và Công đoàn Công thương Việt Nam.

 

vinades
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây