Trung tâm Tuyển Sinh và Hỗ trợ học sinh - sinh viên

TRUNG TÂM TUYỂN SINH VÀ HỖ TRỢ HỌC SINH SINH VIÊN

P. Giám đốc trung tâm : Th.s Nguyễn Mạnh Hùng

Số điện thoại:      0948570777

Email: nmhung@fic.edu.vn

1.Giới thiệu

Trung tâm Tuyển sinh và hỗ trợ học sinh sinh viên được thành lập theo Quyết định số 203/QĐ-CĐTP, ngày 31 tháng 5 năm 2017 của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm.

2.Chức năng nhiệm vụ

- Trung tâm tuyển sinh và hỗ trợ học sinh sinh viên có chức năng tham mưu cho Hiệu trưởng về tổ chức và quản lý hoạt động tuyển sinh, quan hệ doanh nghiệp và hỗ trợ học sinh - sinh viên; làm đầu mối, chủ trì tổ chức triển khai thực hiện và quản lý công tác tuyển sinh các hệ đào tạo của Trường, công tác quan hệ doanh nghiệp, công tác thông tin, tư vấn hướng nghiệp, việc làm và dịch vụ tư vấn du học, xuất khẩu lao động.

- Tổ chức công tác tuyển sinh, tư vấn hướng nghiệp cho mọi thành phần đối tượng có nhu cầu tham gia học tập theo đúng chương trình đào tạo của Trường. Thực hiện công tác tuyển sinh theo Quy chế tuyển sinh và chỉ tiêu kế hoạch tuyển sinh hằng năm của Nhà trường.

- Thực hiện các hoạt động hỗ trợ học sinh - sinh viên: giới thiệu việc làm, tư vấn du học, xuất khẩu lao động, tổ chức ngày hội việc làm, giới thiệu đơn vị thực tập, tổ chức hội thảo chuyên đề, giao lưu với các doanh nghiệp, tổ chức các hoạt động hỗ trợ dịch vụ khác cho học sinh - sinh viên,...

3.Đội ngũ

Trung tâm có 04 cán bộ, giáo viên đều có trình độ thạc sỹ 

4.Thông tin hoạt động và thành tựu

- Quảng bá hình ảnh, thương hiệu nhà trường; phát triển mối quan hệ với các địa phương, các cơ sở đào tạo, các doanh nghiệp, các tổ chức xã hội, các cơ sơ liên kết,... để tạo nguồn tuyển sinh cho tất cả các hệ đào tạo của nhà trường.

- Trong  năm qua tập thể Trung tâm tuyển sinh và hỗ trợ học sinh sinh viên luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích cực tham gia các hoạt động của nhà trường và các đoàn thể phát động, đóng góp rất tích cực vào thành tích chung của nhà trường.

5.Định hướng phát triển

Trung tâm tuyển sinh và hỗ trợ học sinh sinh viên luôn là cầu nối giữa Nhà trường - Nhà tuyển dụng và người lao động (học sinh, sinh viên).

KÊNH TUYỂN SINH
KN50
KÊNH TUYỂN SINH
KN50
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây