TRUNG TÂM TUYỂN SINH VÀ HỖ TRỢ HỌC SINH SINH VIÊN

nguyen manh hung

Họ và tên: Nguyễn Mạnh Hùng
Chức vụ: Giám đốc
Hàm vị: Thạc sĩ
Điện thoại: 0210.6254559
Email: 
trungtammay@fic.edu.vn

1. Giới thiệu

Trung tâm Tuyển sinh và Hỗ trợ học sinh - sinh viên được thành lập theo Quyết định số 203/QĐ-CĐTP, ngày 31 tháng 5 năm 2017 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm.
2. Chức năng, nhiệm vụ
Tham mưu cho Hiệu trưởng về tổ chức và quản lý hoạt động tuyển sinh, quan hệ doanh nghiệp và hỗ trợ học sinh - sinh viên.
Chủ trì tổ chức triển khai thực hiện và quản lý công tác tuyển sinh, công tác quan hệ doanh nghiệp, công tác thông tin, tư vấn hướng nghiệp, việc làm và dịch vụ tư vấn du học, xuất khẩu lao động.
Thực hiện các hoạt động hỗ trợ học sinh - sinh viên: Giới thiệu việc làm, giới thiệu đơn vị thực tập, tư vấn du học, xuất khẩu lao động, kết nối doanh nghiệp.
3. Đội ngũ
Trung tâm có 04 cán bộ, giáo viên đều có trình độ thạc sỹ.
4. Thông tin hoạt động và thành tựu
Quảng bá hình ảnh, thương hiệu Nhà trường; phát triển mối quan hệ với các địa phương, các cơ sở đào tạo, các doanh nghiệp, các tổ chức xã hội, các cơ sơ liên kết,... để tạo nguồn tuyển sinh cho các hệ đào tạo của Nhà trường.
Trong năm qua Tập thể Trung tâm Tuyển sinh và Hỗ trợ Học sinh - Sinh viên luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích cực tham gia các hoạt động của Nhà trường và các tổ chức đoàn thể phát động, đóng góp rất tích cực vào thành tích chung của Nhà trường

vinades
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây