TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO VÀ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM

nguyen xuan duong

Họ và tên: Nguyễn Xuân Dương
Chức vụ: Giám đốc
Hàm vị: Thạc sĩ
Điện thoại: 0210.3811798
Email: trungtam2@fic.edu.vn


1. Giới thiệu:
Trung tâm Hợp tác Đào tạo và Giới thiệu Việc làm được thành lập theo Quyết định số 110/QĐ-THTP ngày 06 tháng 5 năm 2005 của Hiệu trưởng Trường Trung học Kỹ thuật Công nghiệp Thực phẩm (nay là Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm).
 2. Chức năng, nhiệm vụ:
Trung tâm là cơ sở dịch vụ đào tạo hạch toán phụ thuộc có thu, được sử dụng con dấu của Nhà trường để hoạt động và giao dịch theo quy định của Hiệu trưởng.
Trung tâm có nhiệm vụ hợp tác, liên kết đào tạo, bồi dưỡng về chuyên môn, kỹ thuật chuyên ngành, đào tạo định hướng cho người lao động đi làm việc ở nước ngoài và các nhiệm vụ khác do Hiệu trưởng giao.
3. Đội ngũ
Trung tâm có 06 cán bộ và nhân viên trong đó có 03 cán bộ có trình độ thạc sỹ, 03 cán bộ có trình độ đại học.
4. Thông tin hoạt động và thành tựu
Trung tâm là một đơn vị hoạt động dịch vụ đào tạo, tổ chức các lớp học ngoài giờ. Liên kết, hợp tác đào tạo nhiều ngành, nhiếu lĩnh vực, nhiều hệ đào tạo và với nhiều Trường Cao đẳng, Đại học và Học viện trên cả nước, nhằm phục vụ nhu cầu của người học trên địa bàn tỉnh Phú Thọ cũng như trong khu vực.
Nhiều năm Trung tâm đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc, 02 lần nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương (2008, 2010) và 01 lần nhận Bằng khen của Ban chấp hành Công đoàn Công Thương Việt Nam. Năm 2013 nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ. Nhiều cá nhân đạt danh diệu Chiến sĩ thi đua cấp Cơ sở, cấp Bộ, cấp Tỉnh, nhận Bằng khen của Bộ Công Thương và Công đoàn Công Thương Việt Nam.
 

vinades
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây