Trung tâm hợp tác đào tạo và giới thiệu việc làm (TT2)

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO & GTVL

Giám đốc: Thạc sĩ - Nguyễn Xuân Dương

Điên thoại : 0210.3811.798

Email:

1. Giới thiệu:

Trung tâm Hợp tác đào tạo & giới thiệu việc làm. Thành lập theo quyết định số 110/QĐ-THTP ngày 06 tháng 05 năm 2005 của Hiệu trưởng Trường Trung học kỹ thuật công nghiệp thực phẩm (nay là Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm).

 2. Chức năng, Nhiệm vụ:

- Trung tâm là cơ sở đào tạo và phục vụ đào tạo có thu, hạch toán phụ thuộc, được sử dụng con dấu của nhà trường để hoạt động và giao dịch theo quy định của Hiệu trưởng.

- Nhiệm vụ: Trung tâm có nhiệm vụ hợp tác, Liên kết đào tạo, bồi dưỡng về chuyên môn , kỹ thuật  chuyên ngành, đào tạo đinh hướng cho người lao động đi làm việc ở nước ngoài và các nhiệm vụ khác do Hiệu trưởng giao.

3. Đội ngũ

Trung tâm có 06 cán bộ & nhân viên trong đó có 03 cán bộ có trình độ Thạc sỹ, 03 cán bộ có trình độ Đại học.

4. Thông tin hoạt động và thành tựu

Trung tâm hợp tác đào tạo là một đơn vị hoạt động dịch vụ đào tạo, tổ chức các lớp học ngoài giờ và các ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật hàng tuần. Nhằm phục vụ nhu cầu  của người học trong địa bàn tỉnh Phú Thọ cũng như trong khu vực.

Trung tâm tổ chức liên kết, hợp tác đào tạo nhiều ngành, nhiếu lĩnh vực, nhiều hệ đào tạo và với nhiều trường cao đẳng, Đai học và học viện trên cả nước.

Trung tâm hợp tác đào tạo nhiều năm liên tiếp đạt danh hiệu tập thể  Lao động xuất sắc, 02 lần nhận bằng khen của Bộ Công Thương (năm 2008 và 2010) và 01 lần nhận bằng khen của Ban chấp hành Công đoàn Công Thương Việt nam. Năm 2013nhận bằng khen của UBND tỉnh Phú Thọ. Nhiều cá nhân đạt danh diệu chiến sĩ thi đua cấp Cơ sở, cấp Bộ, cấp Tỉnh, nhận bằng khen của Bộ Công Thương và Công đoàn Công thương Việt Nam.

5. Định hướng

Tiếp tục mở rông, tăng cường quan hệ hợp tác và liên kết đào tạo với các trường Đại học và các Học viện trên cả nước đặc biệt là các trường cao đẳng Đại học của nước ngoài nhằm hỗ trợ sinh viên có điều kiện đi du học và thực tập sinh ở nước ngoài. Đồng thời hỗ trợ sinh viên sáu khi tốt nghiệp kiếm được việc làm ở trong và ngoài nước.

 

KÊNH TUYỂN SINH
KN50
KÊNH TUYỂN SINH
KN50
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây