Trường CĐCN Thực phẩm thông báo tuyển sinh năm 2013

Tiếp sức mùa thi

I-  HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY: 900 chỉ tiêu

1. Ngành đào tạo:

- Công nghệ thực phẩm (KTSX Rượu-Bia-NGK, Bánh kẹo, Chè, Đường, KCS...)

- Công nghệ kỹ thuật hoá học (Hoá phân tích CN; Hóa dầu;  KT môi trường...)

- Kỹ thuật bảo quản và kiểm nghiệm Lương thực;

- Công nghệ sinh học

- Kế toán

- Quản trị kinh doanh

- Tài chính

- Ngân hàng

- Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa

- Công nghệ thông tin

- Công nghệ kỹ thuật  Điện , điện tử

- Tin học ứng dụng

2. Hình thức tuyển sinh:

Thi  tuyển:  Khối A, A1, B,  D1;    Ngày thi: 15 và 16/7/2013

+ Xét nguyện vọng:

- Thí sinh có kết quả thi ĐH,CĐ năm 2013 đủ điểm sàn; (Đối với thí sinh có hộ khẩu thường trú 3 năm trở lên, học và tốt nghiệp THPT tại các tỉnh thuộc khu vực Tây Bắc và các huyện thuộc phía Tây Thanh Hóa, phía Tây Nghệ An  được hạ 1 điểm so với điểm sàn- Phải học bổ sung kiến thức do Hiệu trưởng Nhà trường quy định)

- Thí sinh có hộ khẩu thường trú 3 năm trở lên, học và tốt nghiệp THPT tại các huyện nghèo theo nghị định số 30a/2008 ngày 27/12/2008 của Chính Phủ và thí sinh là người Dân tộc rất ít người theo Đề án phát triển giáo dục (Quyết định số 2123/QĐ-TTg ngày 22/11/2010 của Thủ tướng Chính Phủ ) được xét tuyển thẳng vào học Cao đẳng chính quy (Không phải thi tuyển sinh); Phải học bổ sung kiến thức do Hiệu trưởng Nhà trường quy định.

3. Đối tượng tuyển sinh:  Tốt nghiệp PTTH hoặc tương đương, tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp, trung học nghề, trung cấp nghề.

4. Hồ sơ đăng ký dự thi: Theo mẫu của bộ Giáo Dục & Đào Tạo, có xác nhận của Nhà trường hoặc của  địa phương  (Nộp 03 ảnh 4x6 và 03 phong bì  ghi địa chỉ người nhận – có dán tem).

5. Thời gian nhận hồ sơ:  Đến hết ngày 19 / 4 / 2013 (Thí sinh nộp hồ sơ tại Bộ phận thu nhận hồ sơ tuyển sinh của Nhà Trường)

II-  HỆ CAO ĐẲNG LIÊN THÔNG:  400 chỉ tiêu

1.  Ngành nghề đào tạo:  Như các ngành của hệ Cao đẳng chính quy.

2. Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp TCCN cùng ngành dự thi.

3.  Hình thức tuyển sinh:

- Đối với thí sinh Tốt nghiệp TCCN chưa đủ 36 tháng (Tính từ ngày cấp  bằng): Thi tuyển ngày 15 và 16/7/2013 (Thi chung đề với Hệ Cao đẳng chính quy)

- Đối với thí sinh đã tốt nghiệp TCCN từ 36 tháng trở lên (Tính từ ngày cấp bằng): Thi tuyển 3 môn: Toán, Vật lý và môn Cơ sở ngành (Thời gian thi sẽ có thông báo sau)

4. Thời gian đào tạo: 1,5 năm. Tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy.

III - HỆ TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP:   500 chỉ tiêu

1.  Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển điểm qua học bạ.  Học sinh tốt nghiệp THPT:  Đào tạo 2 năm; Chưa tốt nghiệp THPT:  Đào tạo 2 năm 3 tháng;  Đã có bằng tốt nghiệp TCCN  khác ngành hoặc có chứng chỉ sơ cấp cùng ngành học:  Đào tạo 1 năm .

2. Ngành nghề đào tạo: Các ngành như  hệ Cao đẳng . Ngoài  ra thêm các ngành sau:  May và thiết kế thời trang (May công nghiệp);  Kiểm tra chất lượng sản phẩm Thực phẩm (KCS); Chế biến sản phẩm ăn uống; Dịch vụ du lịch; Tin- Kế toán.

IV- Hệ Cao đẳng nghề và Trung cấp nghề:   500 chỉ tiêu (Xét tuyển điểm học bạ THPT và THCS)

- Lưu ý: Đối với các hệ Đào tạo Cao đẳng Liên thông (Đã tốt nghiệp TCCN trên 36 tháng), Trung cấp chuyên nghiệp, CĐN, TCN: Nhà trường nhận hồ sơ đến ngày 31/8/2013.

- Nhà trường có chỗ ở nội trú (phòng khép kín);  Sau khi tốt nghiệp, Nhà trường kết hợp với các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài giới thiệu việc làm cho Học sinh, sinh viên (Đối với HSSV có nhu cầu).

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Trung tâm tuyển sinh và tư vấn việc làm Trường Cao Đẳng Công Nghiệp  Thực Phẩm

Địa chỉ:  Đường Nguyễn Tất Thành, Phường Tân Dân, TP. Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ.

ĐT: 0210.6254.045;  0974772686;  0912583127;

Website http://caodangthucpham.edu.vn