Hội thi Karaoke "Khát vọng tuổi trẻ"

Chủ nhật - 27/03/2011 23:14

Hội thi Karaoke "Khát vọng tuổi trẻ"

Ngày 25 tháng 3 năm 2001. Đoàn thanh niên Trường CĐCN Thực Phẩm tổ chức Hội thi hát Karaoke với chủ đề "Khát vọng tuổi trẻ". Đối tượng dự thi là cán bộ, giáo viên trong khối các chi đoàn cơ quan

Vào hồi 20h ngày 26 tháng 3 năm 2001, Tại hội trường lớn Trường CĐCN Thực phẩm hội thi hát Karaoke với chủ đề "Khát vọng tuổi trẻ" bắt đầu. Tới dự có NGƯT, Ths, Hiệu trưởng Đặng Huy Tước, các Đ/c trong BGH, các Đ/c là trưởng phó các Phòng, Khoa, Trung tâm cùng toàn thể đoàn viên thanh niên trong các chi đoàn Khối cơ quan.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong cuộc thi:

(Hiệu trưởng tặng hoa cho Bí thư các chi đoàn)

Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cho các tiết mục dự thi

Tác giả bài viết: Vũ Hải

Nguồn tin: Đoàn Thanh Niên