Liên hoan “Tiếng hát học sinh, sinh viên” tỉnh Phú Thọ - năm 2015

Thứ sáu - 09/01/2015 03:32

Tiết mục văn nghệ

Chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (9/01/1950 - 9/01/2015), ngày 8/01/2015, tại Hội trường lớn Nhà thiếu nhi tỉnh, Tỉnh đoàn Thanh niên, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ tổ chức liên hoan “Tiếng hát học sinh, sinh viên” tỉnh Phú Thọ, năm 2015. 11 đội thi của các trường Cao đẳng, Đại học, THPT trong tỉnh tham gia.
Các tiết mục tham gia hội thi được đầu tư công phu từ trang phục đến đạo cụ. Những lời ca, tiếng hát đã mang lại cho khán giải những màn trình diễn đặc sắc được thể hiện dưới hình thức ca, múa, nhạc ca ngợi về truyền thống dân tộc, truyền thống đấu tranh các mạng, phong trào sinh viên, học sinh, hát về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu; đặc biệt là những ca khúc với chủ đề về biển đảo của tổ quốc Việt Nam.

Tiết mục văn nghệ của nhà trường tham gia hội diễn

Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải Xuất sắc cho 01 đơn vị
02 Giải A cho 2 đơn vị trong đó có trường Cao Đẳng Công Nghiệp Thực Phẩm đạt 01 giải
03 giải B cho các đơn vị
04 giải C cho các đơn vị
02 giải phụ cho các đơn vị có các tiết mục xuất sắc, dàn dựng công phu trong đó có trường Cao Đẳng Công Nghiệp Thực Phẩm đạt 01 giải
Liên hoan “Tiếng hát học sinh, sinh viên” tỉnh Phú Thọ - năm 2015 đã tạo khí thế thi đua sôi nổi trong học sinh, sinh viên, đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào học tập, văn hóa, văn nghệ trong các trường ĐH, CĐ./.

Bằng Khen của Tỉnh đoàn thanh niên - Sở giáo dục và đào tạo - Sở văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh Phú Thọ

Bằng khen giải A
Bằng khen đơn vị có phần trình diễn xuất sắc nhất

Một số hình ảnh tiết mục văn nghệ của nhà trường tham gia hội diễn