Liên hoan “Vũ điệu xanh” năm 2016

Thứ tư - 23/03/2016 11:22

Liên hoan “Vũ điệu xanh” năm 2016

Ngày 18/3, tại Nhà Thiếu nhi tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Phú Thọ đã tổ chức Liên hoan “Vũ điệu xanh” năm 2016. Đây là một trong chuỗi những hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên và chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/6/2016)
 Ngày 18/3, tại Nhà Thiếu nhi tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Phú Thọ đã tổ chức Liên hoan “Vũ điệu xanh” năm 2016. Đây là một trong chuỗi những hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên và chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/6/2016). Dự Liên hoan có các đồng chí Thường trực tỉnh đoàn; lãnh đạo các ban chuyên môn, đơn vị trực thuộc Tỉnh đoàn cùng đại điện lãnh đạo 14 đơn vị là các Trường THPT, Cao đẳng, Đại học và một số đơn vị đoàn trên địa bàn tỉnh tỉnh.

Liên hoan “Vũ diệu xanh” năm 2016 có 36 tiết mục của 300 đoàn viên thanh niên so tài ở 2 loại hình múa và nhảy với các chủ đề: Ca ngợi tình yêu đất nước, con người Việt Nam, bản sắc văn hóa dân tộc và sức sống của tuổi trẻ. Các tiết mục đều được dàn dựng công phu, chuyển tải nhiều thông điệp có ý nghĩa về bảo vệ môi trường, tuổi trẻ tích cực sáng tạo, sống đẹp, sống có ích; thể hiện khả năng sáng tạo, sự bền bỉ và khéo léo của các bạn trẻ có niềm đam mê với vũ điệu.

 

Đây là một sân chơi mới, nơi hội tụ các đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên yêu nghệ thuật. Đồng thời là dịp để các đoàn viên thanh niên thỏa sức sáng tạo và đắm mình trong những điệu nhảy, điệu múa mà mình yêu thích. Qua đó, góp phần đa dạng hóa hình thức tập hợp đoàn kết và thu hút đoàn viên thanh niên có cùng sở thích; định hướng lối sống, nếp sống văn minh, đáp ứng nhu cầu được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh của thanh thiếu niên; là điều kiện để phát hiện, tìm kiếm và bồi dưỡng những tài năng trong đoàn viên thanh niên làm nòng cốt cho các phong trào chung do Đoàn, Hội tổ chức.
Một số hình ảnh tham gia thi của đoàn trường:


Tiết mục tham gia dự thiTiết mục tham gia dự thiCông bố kết quả cuộc thi

Tác giả bài viết: Nguyễn Việt Hưng

Nguồn tin: Đoàn Thanh Niên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây