Hội thi "Rung chuông vàng" mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ năm - 24/03/2016 09:34

Hôm nay vào 14h tại hội trường lớn của nhà trường Cuộc thi Rung chuông vàng mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do đoàn thanh niên nhà trường tổ chức.,
     Đến dự với hội thi có Thầy Đinh Đức Lương – Thường vụ Đảng ủy - Phó HiệuTrưởng; Thầy Nguyễn Hữu Hùng – Đảng ủy viên - Phó Hiệu trưởng cùng toàn các thầy cô giáo là trưởng, phó các phòng khoa trung tâm.
     Chương trình có sự tham gia của 50 thí sinh tiêu biểu, được lựa chọn từ các liên chi đoàn. Các câu hỏi của cuộc thi được thiết kế nhằm giúp các thí sinh tìm hiểu về lịch sử ra đời và phát triển của nhà trường, chính trị xã hội, lịch sử thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, Rung chuông vàng cũng có nhiều câu hỏi về cuộc đời, sự nghiệp và tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh nhìn nhận đánh giá về vai trò, sứ mệnh lịch sử của lực lượng thanh niên. Sau 2 giờ thi đấu đã tìm ra được các gương mặt xuất sắc:
Giải nhất:
-  Trần Diệu Linh - K8 - kế toán
Giải Nhì:
-  Dương Văn Nghĩa - K8 - Điện
Giải Ba:
-  Bùi Thị Hà - K7- Thực Phẩm
-  Nguyễn Đức Hiếu - K9 - Điện
Một số hình ảnh của cuộc thi:

Chụp ảnh  với các đoàn viên được giải

Nhóm Sevendy giao lưu

Phần Thi cứu trợ