KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN VÀ KỶ NIỆM 80 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH ( 26/03/1931 – 26/3/2011 )

Thứ sáu - 25/02/2011 11:44
    - Căn cứ công văn số 02/CT-TĐ ngày 14 tháng 09 năm 2010 của BTV Thành Đoàn Việt Trì V/v “Triển khai chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2010 – 2011”- Căn cứ công văn số 01/KH-TĐ ngày 20/01/2011 của Thành Đoàn Việt trì về việc tổ chức các hoạt động tháng thanh niên năm 2011.- Căn cứ vào tình hình thực tế của đơn vị, BTV Đoàn trường xây dựng kế hoạch hoạt động đợt 26/03/2011 như sau:

I. MỤC ĐÍCH YÊU CẦU:

Tăng cường giáo dục cho ĐVTN về lịch sử truyền thống của đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

-    Tạo không khí thi đua sôi nổi trong ĐVTN chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập đoàn.

II. NỘI DUNG:

1. Công tác giáo dục chíng trị tư tưởng:

Phát động đợt thi đua trọng điểm trong ĐVTN chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và kỷ niệm 80 năm thành lập đoàn trên tất cả các mặt công tác.

-    Treo băng zôn, khẩu hiệu chào mừng tháng thanh niên.

2. Công tác học tập:

Trao quỹ “tài năng trẻ”“bạn ngèo vượt khó” học kỳ I – Năm học 2010 – 2011.

-    Phát động phong trào thi đua học tập trong toàn thể HSSV lập thành tích chào mừng ngày 26/3/2011 với nội dung “HSSV trường CĐCN Thực Phẩm Nghiêm túc nói không với tiêu cực trong thi cử”.

Mở lớp “trang bị kỹ năng sống, kỹ năng hoạt động nhóm, kỹ năng hội nhập” cho ĐVTN.

3. Công tác tự quản:

Phát động HSSV trong khu ký túc xá nâng cao ý thức giữ gìn môi trường KTX xanh, sạch, đẹp với nội dung “HSSV KTX Trường CĐCN Thực phẩm văn minh, thanh lịch”.

-    Đội thanh niên tình nguyện tham gia cùng với nhà trường trong công tác tuyển sinh năm học 2011.

-     Phát động HS-SV tham gia cuộc vận động “Hiến máu nhân đạo” do Thành Đoàn Việt trì phối hợp với hội chữ thập đỏ Thành phố Việt Trì tổ chức.

4. Phong trào văn hoá - TDTT:

-     Tổ chức hội thi “Hát KARAOKE” UV-BTV; tổ chức giao lưu bóng đá trong khối chi đoàn cơ quan.

-     Tổ chức hội thi văn nghệ, giải bóng đá nam nữ trong khối HSSV.

III. CÔNG TÁC CHỈ ĐẠO.

-    BTV Đoàn trường lập kế hoạch, phân công công việc, dự trù kinh phí các hoạt động báo cáo Đảng uỷ, Ban giám hiệu.

-    BCH các liên chi đoàn tổ chức triển khai tới các chi đoàn thuộc liên chi đoàn mình quản lý.

-   Cấp chi đoàn báo cáo với giáo viên chủ nhiệm mọi hoạt động theo kế hoạch Đoàn trường, liên chi đoàn, tranh thủ sự chỉ đạo để thực hiện tốt kế hoạch đã đề ra.

-    Các hoạt động văn hoá, thể thao sẽ có hướng dẫn riêng.

Trên đây là kế hoạch tổ chức hoạt động chào mừng 80 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/2011 của Đoàn trường, yêu cầu các liên chi, chi đoàn tổ chức triển khai tốt nội dung kế hoạch đã đề ra.

Đề nghị các Khoa, Trung tâm, Giáo viên chủ nhiệm quan tâm chỉ đạo thực hiện tốt kế hoạch./.

Nơi nhận:

Đảng uỷ, BGH (Báo cáo)

TT Thành Đoàn (Báo cáo)

Các khoa,TT, phòng (phối hợp)

Các LCĐ, chi đoàn (Thực hiện)

Lưu VP đoàn.

T/M BTV ĐOÀN TRƯỜNG

(Đã ký)

PHÂN CÔNG

NHIỆM VỤ CÁN BỘ ĐOÀN PHỤ TRÁCH CÁC HOẠT ĐỘNG

VHVN - TDTT ĐỢT 26/03/2011

Căn cứ vào kế hoạch tổ chức các hoạt động VHVN-TDTT chào mừng ngày thành lập Đoàn THCS Hồ Chí Minh 26/3/2011 của BTV Đoàn trường.

Căn cứ vào nội dung cuộc họp BCH Đoàn trường mở rộng họp ngày 23/02/2011 BTV Đoàn trường phân công tới các đồng chí uỷ viên BCH Đoàn trường phụ trách các công việc cụ thể như sau:

Họ và Tên

Công việc phụ trách

Bí thư

- Phụ trách chung

Hà Chí Kiên

UV-BCH

- Thường trực

Hoàng Văn Huy

Nguyễn Mạnh Hùng

và tiểu ban tự quản

UV-BTV

- Công tác tuyên truyền tuyển  sinh và hiến máu nhân đạo.

Đinh Đức Lương

và tiểu ban học tập

P.Bí thư

- Lớp “Trang bị kỹ năng sống, kỹ năng hoạt động nhóm, kỹ năng hội nhập”

Đinh Đức Lương

Lưu Ngọc Hùng

và tiểu ban VHTDTT

- Hội diễn văn nghệ.

- Hội thi hát KARAOKE.

Nguyễn Mạnh Hùng

Và tiểu ban VHTDTT

- Giải bóng đá nam, nữ HSSV

- Giao lưu bóng đá khối chi đoàn cơ quan.

T/M BTV ĐOÀN TRƯỜNG

( Đã ký)