Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm

http://fic.edu.vn


Tổng kết giải thi đấu thể thao của cán bộ giáo viên, nhân viên chào mừng các ngày lễ lớn 30.4, 1.5 và ngày sinh nhật Bác 19.5 năm 2019

Chiều ngày 27/5/2019 tại Hội trường tầng 3, Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực Phẩm đã diễn ra buổi tổng kết giải thi đấu thể thao của cán bộ giáo viên, nhân viên năm 2019. Giải thi đấu gồm có các môn: Cầu lông, Bóng chuyền hơi đây chính là hoạt động thiết thực, lập thành tích chào mừng ngày giải phóng Miền Nam 30/4, ngày Quốc tế Lao động 01/5 và ngày sinh nhật Bác Hồ 19/5/2019.
Tổng kết giải thi đấu thể thao của cán bộ giáo viên, nhân viên chào mừng các ngày lễ lớn 30.4, 1.5 và ngày sinh nhật Bác 19.5 năm 2019
        Tới dự buổi tổng kết và trao giải có Đồng chí: Nguyễn Việt Tấn - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường. Các đồng chí trong ban chấp hành công đoàn, đoàn thanh niên. và các đồng chí là trưởng, phó phòng, khoa, trung tâm cùng toàn thể các đội tham gia thi đấu. Ban tổ chức giải đã tiến hành buổi tổng kết và trao giải cho các nội dung đạt thành tích cao trong mùa giải năm nay. Giải Cầu lông, Bóng chuyền hơi của cán bộ giáo viên, nhân viên Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực Phẩm đã kết thúc thành công tốt đẹp. Trong thời gian diễn ra giải đấu, các vận động viên đến từ các phòng, khoa và trung tâm đã cống hiến cho các khán giả những trận đấu đặc sắc và sôi động tại 03 nội dung thi đấu:
            *Nội dung thi đấu môn Bóng chuyền hơi: Gồm có 05 đội thi đấu vòng tròn tính điểm: Giải nhất: Công đoàn Đào tạo; Giải nhì: Công đoàn Cơ bản và lý luận chính trị; Giải ba: Công đoàn liên khoa; Giải khuyến khích: Công đoàn Tổ chức hành chính-Kinh tế quản lý, Công đoàn Hóa thực phẩm.
            *Nội dung thi đấu Cầu lông đôi Nam: Gồm có 04 đội thi đấu vòng tròn tính điểm: Giải nhất: Công đoàn Đào tạo(02 đội); Giải nhì: Công đoàn Quản trị tài chính(01 đội); Giải ba: Công đoàn Hóa thực phẩm (01 đội).
            *Nội dung thi đấu Cầu lông đôi Nam-Nữ: Gồm có 06 đôi tham gia thi đấu vòng tròn tính điểm: Giải nhất: Công đoàn Đào tạo; Giải nhì: Công đoàn Liên khoa; Giải ba: Công đoàn Cơ bản-lý luận chính trị; Giải khuyến khích: Công đoàn Hóa thực phẩm, Công đoàn Tổ chức hành chính.

70d 899
  • Đông chí Trần Việt Hùng - Phó Chủ tịch Công đoàn trường tuyên bố lý do buổi tổng kết giải thi đấu thể thao.
  • 70d 911
  • Thầy Nguyễn Việt Tấn - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường trao giải nhất cho các đội.
 
  • 70d 916
  • Thầy Đinh Đức Lương - Phó hiệu trưởng nhà trường trao giải nhì cho các đội.
 
  • 70d 917Thầy Nguyễn Hữu Hùng – Phó hiệu trưởng nhà trường trao giải ba cho các đội.
70d 921
  • Cô Nguyễn Thị Lưu Hoa – Chủ tịch Công đoàn nhà trường trao giải khuyến khích cho các đội.
      Một vài hình ảnh ấn tượng trong giải thi đấu:
     70d 704
70d 708
70d 715
70d 712
Giải thể thao cũng là cơ hội để các đơn vị gặp gỡ, giao lưu và học hỏi, thắt chặt thêm tình đoàn kết với nhau, Thành công của giải thể thao năm 2019 của Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực Phẩm giúp cho cán bộ nhân viên nhà trường thêm sức khỏe, thêm nhiệt huyết để công hiến cho sự nghiệp giáo dục.

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây