Đời sống sinh viên

Chương trình ” CHIA SẺ YÊU THƯƠNG” ủng hộ đồng bào các tỉnh Miền Trung bị ảnh hưởng của bão lũ.

Trong những ngày vừa qua, trên địa bàn một số tỉnh miền Trung liên tiếp xảy ra mưa bão, lũ, gây thiệt hại lớn về người, tài sản, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của nhân dân. Hơn lúc nào hết, người dân vùng bị thiên tai lũ lụt đang rất cần sự quan tâm giúp đỡ, chia sẻ từ các cấp, các ngành, các địa phương và toàn xã hội.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban thường trực ủy ban MTTQ thành phố Việt Trì về việc phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh Miền Trung bị ảnh hưởng của bão lũ gây ra.

Ban Giám Hiệu nhà trường đã triển khai thông báo đến các đồng chí lãnh đạo phòng, khoa, trung tâm, Ban chỉ đạo Hệ GDTX cấp THPT, các GVCN Hệ GDTX, Hệ Trung cấp nghề về việc tổ chức, hưởng ứng chương trình ủng hộ đồng bào các tỉnh Miền Trung bị ảnh hưởng của bão lũ gây ra, nhằm giúp đỡ đồng bào miền Trung sớm vượt qua khó khăn.

Chương trình diễn ra từ ngày 8h thứ 2, ngày 2/11/2020 đến hết ngày 9/11/2020. Ngay trong ngày đầu tiên phát động, Ban tổ chức đã nhện được sự hưởng ứng nhiệt tình từ tất cả các cán bộ, nhân viên cùng HSSV toàn trường.

Chương trình cũng đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của Ban Giám Hiệu nhà trường đã triển khai thông báo đến các đồng chí lãnh đạo phòng, khoa, trung tâm, Ban chỉ đạo Hệ GDTX cấp THPT, các GVCN Hệ GDTX, Hệ Trung cấp nghề. Tuần lễ quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung của Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm sẽ diễn ra hết ngày 9/11/2020.

Một số hình ảnh trong chương trình ” Chia sẻ yêu thương”

 

Call