Công tác Tuyển sinh

Chương trình ngoại khóa với chủ đề “Lòng biết ơn

Ngày 29/6/2019, Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm phối hợp với Công Ty Giáo Dục Nhân Tài Đất Việt tổ chức chương trình ngoại khóa với chủ đề “Lòng biết ơn”, nhằm tăng cường môi trường giáo dục thông qua thực hành, trải nghiệm giúp các em học sinh vận dụng được kiến thức bản thân và các tình huống thực tế, tạo cho các em ý thức làm chủ bản thân, thích ứng và biết ứng phó trước những tình huống khoa khăn trong cuộc sống hằng ngày. Rèn cách sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình, cộng đồng. có hướng suy nghĩ tích cực và tự tin, tự quyết định và lựa chọn những hành vi đứng đắn, tạo cơ hội thuận lợi để học sinh thực hiện tốt quyền, bổn phận của mình, phát triển hài hòa về thể chất, trí tuệ, tinh thần và đạo đức.. Đến dự buổi ngoại khóa có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, cùng toàn thể học sinh sinh viên nhà trường.

Tại buổi ngoại khóa, các em học sinh được Diễn giả – Nhà Đào Tạo Quốc Tế- Giám Đốc Công Ty Giáo Dục Nhân Tài Đất Việt – Đỗ Thái Đăng trao đổi, chia sẻ, cùng phân tích những điều đúng, điều nên làm, những cái sai của các bạn trẻ trong giao tiếp, ứng xử với cha mẹ, thầy cô thông qua những câu chuyện đời thường, giản dị.

Buổi ngoại khóa đã gây xúc động mạnh mẽ, góp phần bồi đắp thêm những tình cảm cao đẹp, thiêng liêng và quý giá của mỗi học sinh sinh viên về cha mẹ, thầy cô; phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc; qua đó, giáo dục cho thế hệ trẻ về lòng biết ơn đối với những đấng sinh thành, chăm sóc, giáo dục mình.

Dưới đây là những hình ảnh ấn tượng trong buổi ngoại khóa:

Call