Đề án tuyển sinh cao đẳng chính quy

Căn cứ luật Giáo dục Đại học, nhà trường lựa chọn phương thức tuyển sinh theo hai phương thức:
– Xét tuyển dựa kết quả thi của các thí sinh dự thi theo kỳ thi THPT Quốc gia.- Xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT (hoặc tương ương) dựa vào kết quả học tập bậc trung học phổ thông.

Phương thức 1: Phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia:

Trường dành 50% chỉ tiêu xét tuyển sử dụng kết quả thi THPT quốc gia ở cụm thi do các trường Đại học chủ trì. Thí sinh thi ở cụm địa phương vẫn được xét bằng phương thức hai là xét học bạ.

Tổ hợp các môn thi dùng để xét tuyển vào các ngành đào tạo của Trường tương ứng với các khối thi như sau:

+ Khối A: Toán, Lý, Hóa.
+ Khối A1: Toán, Lý, Tiếng Anh.
+ Khối B: Toán, Sinh, Hóa.
+ Khối D1: Toán, Văn, Tiếng Anh.

Tiêu chí xét tuyển:

– Tiêu chí 1: Đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (Theo kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia);
– Tiêu chí 2: Kết quả thi THPT quốc gia đáp ứng tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ GDĐT quy định.

Điểm xét tuyển (ĐXT):

ĐXT = M1 + M2 + M3 + KV + ĐT

Trong đó:

– ĐXT là điểm xét tuyển;
– M1, M2, M3 là điểm thi của 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển theo ngành;
– KV là điểm ưu tiên khu vực;
– ĐT là điểm ưu tiên đối tượng.

Tải tài liệu để xem chi tiết