Hoạt động Đoàn thể

Giao lưu thanh niên với công tác phòng chống ma túy, HIV/AIDS

Ngày 1/12/2014, nhằm triển khai tháng hành động quốc gia phòng, chống AIDS năm 2014, BTV Tỉnh đoàn đã tổ chức chương trình “Giao lưu thanh niên với công tác phòng chống ma túy, HIV/AIDS” tại trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm.

Đến dự có các đồng chí: Bùi Quang Thái – Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn; Nguyễn Xuân Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường; Đại tá Hoàng Anh Quang – Phó trưởng phòng công tác Đảng và công tác quần chúng Công an tỉnh; Các đồng chí là Bí thư các đơn vị Đoàn trực thuộc Tỉnh đoàn, các thầy giáo, cô giáo trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm cùng trên 100 ĐVTN nhà trường

Chương trình giao lưu được tổ chức bằng hình thức sân khấu hóa thông qua tiểu phẩm tuyên truyền của đội kịch tương tác tỉnh. Mô hình kịch tương tác là một mô hình được BTV Tỉnh đoàn nhân rộng đối với 100% các đơn vị cấp huyện với cách thức tuyên truyền đa dạng, gần gũi với ĐVTN. Bên cạnh đó trong chương trình còn có trò chơi trắc nghiệm nhanh kiến thức ma túy, HIV/AIDS và các tiết mục văn nghệ của thầy cô, sinh viên trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm, qua đó góp phần tạo không khí sôi nổi, hào hứng cho toàn bộ chương trình. Đồng thời đem lại hiệu quả tuyên truyền cao trong ĐVTN trường CĐ Công nghiệp Thực phẩm nói riêng và ĐVTN tỉnh Phú Thọ nói chung.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Tác giả bài viết: Admin

Nguồn tin: Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn