Hoạt động của Trường

Hội thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

Thực hiện Kế hoạch của Công đoàn Trường năm 2020. Chiều ngày 10/11/2020, tại sân trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm. Công đoàn Nhà trường tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020).Hội thao là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm tôn vinh các thầy, cô giáo và những người làm công tác giáo dục, đào tạo; đồng thời tạo ra sân chơi lành mạnh, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó, góp phần vào việc phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn đối với mỗi cán bộ, nhân viên và người lao động trong toàn trường. 

Ngay trước giờ khai mạc Hội thao đã được quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể Đoàn viên Công đoàn Nhà trường.Với sự tham gia của đông đảo cán bộ, giáo viên tham gia thi đấu, tranh tài sôi nổi. Nội dung thi đấu chính trong đợt hoạt động này là: bóng chuyền hơi, cầu lông và nhiều trò chơi tập thể khác. Đây là dịp để khuyến khích cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn Trường đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao tinh thần đoàn kết, tăng cường sức khỏe của đoàn viên Công đoàn Nhà trường.

Hội thao mang lại không khí thi đua sôi nổi, hấp dẫn và thu hút được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cán bộ, nhân viên và người lao động trong toàn trường. Trong suốt quá trình diễn ra các nội dung thi đấu ta có thể thấy rõ được tinh thần học hỏi lẫn nhau, sự gắn kết cá nhân, đoàn kết để giành chiến thắng của các vận động viên luôn được nâng cao và lan tỏa.

(Theo Công đoàn Trường CĐCNTP)

Call