Công tác Tuyển sinh

HỘI THẢO TỔ CÔNG TÁC ĐỊA PHƯƠNG TÁI KHỞI ĐỘNG HOẠT ĐỘNG DỰ ÁN HỢP TÁC VỀ ĐÀO TẠO NGHỀ GIỮA ĐAN MẠCH VÀ VIỆT NAM GIAI ĐOẠN II

Ngày 23 tháng 5 năm 2022, đoàn công tác của Dự án Giáo dục nghề nghiệp hợp tác giữa Việt Nam – Đan Mạch, giai đoạn 2 đã có buổi làm việc với Tổ công tác địa phương Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm.

Tham dự hội thảo có ông Torben Schuster – Quản lý Dự án; bà Nguyễn Hải Hà – Cán bộ dự án, Đại sứ quán Đan Mạch. Về phía Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm có TS. Đinh Đức Lương – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng và các thầy cô giáo là thành viên Tổ công tác địa phương của Nhà trường.

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Đinh Đức Lương gửi lời cảm ơn sự giúp đỡ của các chuyên gia Dự án, cũng như Đại sứ quán Đan Mạch trong các hoạt động nâng cao chất lượng đào tạo, giáo dục nghề nghiệp ở Việt Nam nói chung và nghề Công nghệ Thực phẩm của Nhà trường nói riêng. Trong thời gian tới, mong muốn các chuyên gia đến từ Đan Mạch sẽ tiếp tục có sự tư vấn, giúp đỡ để thống nhất những nội dung cần thiết, phù hợp với điều kiện thực tế của trường, góp phần xây dựng Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm thành trường chất lượng cao với các nghề trọng điểm cấp Asian và Quốc tế.

Tại hội nghị, Ths. Đỗ Tiến Thành – Trưởng khoa Công nghệ Thực phẩm và Sinh học, thay mặt Tổ công tác địa phương báo cáo về tình hình thực hiện Dự án của nhà trường trong thời gian qua, và đưa ra các ý kiến đề xuất nhằm nâng cao và cải thiện hiệu quả dự án. Theo đó, Ông Torben Schuster – Quản lý dự án đánh giá cao kết quả đạt được, sự nỗ lực và hiệu quả hoạt động của nhóm công tác dự án của Trường trong năm qua, mặc dù gặp khó khăn trong tình hình dịch COVID-19; đồng thời Ông Torben Schuster thông qua kế hoạch sắp tới của dự án nhằm hỗ trợ đào tạo Tổ công tác địa phương trong việc xây dựng phát triển nghề Công nghệ Thực phẩm theo hướng gắn kết với doanh nghiệp.

Kết thúc hội nghị, TS. Đinh Đức Lương – Hiệu trưởng – trưởng nhóm công tác địa phương của Trường mong muốn trường là một trong những cơ sở giáo dục đầu tiên thành công trong mô hình đào tạo nghề Công nghệ thực phẩm gắn kết với doanh nghiệp.

 

Call