Công tác Tuyển sinh

KỲ THI NĂNG LỰC TIẾNG NHẬT JLCT TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM 2020

Căn cứ Hợp đồng liên kết và hợp tác đào tạo tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Nhật (JLCT) số 229/2020-JLCT ngày 08/07/2020 giữa Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm và Công ty cổ phẩn phát triển nhân lực kỹ thuật cao và du học Nhật Thành tập đoàn An Dương.

Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm vừa tổ chức thành công kỳ thi năng lực tiếng Nhật(JLCT) ngày 15/11/2020.

JLCT(Japanese Language Capability) là tổ chức thực hiện việc đánh giá năng lực tiếng Nhật của người học được Bộ tư pháp Nhật Bản công nhận và có hiệu lực Quốc tế (đã tổ chức thành công tại 26 quốc gia trên thế giới).

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn đi lao động theo diện kỹ sư, visa kỹ năng đặc định và du học tại Nhật Bản hay những bạn có nhu cầu đánh giá Năng lực tiếng Nhật để phù hợp với công việc và cuộc sống.

JLCT đánh giá thí sinh toàn diện dựa trên các kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đề thi được các giáo sư chuyên ngành ngôn ngữ Nhật thuộc các Trường đại học lớn tại Nhật Bản thiết kế nên đảm bảo tính sát thực.

Kỳ thi JLCT được tổ chức vào các tháng lẻ trong năm (Tháng 1,3,5,7,9,11). Chứng chỉ JLCT đã được nhiều Công ty và cá nhân lựa chọn để đánh giá năng lực tiếng Nhật tại Việt Nam và quốc tế.

Những hình ảnh trong kỳ thi JLCT:

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

 ▪ Văn phòng phát triển nguồn lực du học và xuất khẩu lao động -Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm.

 ▪ Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, phường Tân Dân, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

 ▪ Website: http://fic.edu.vn

 ▪ Di động tư vấn trực tuyến: Mr.Tùng: 0917.106.456; Ms.Phương: 0983.856.678; Ms Quỳnh: 0914.205.186

Theo VP PTNNL$XKLĐ.

Call