Công tác Tuyển sinh

LỄ BẾ GIẢNG, TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM 2023 TẠI TRUNG TÂM GDNN-GDTX TRẤN YÊN – YÊN BÁI

Ngày 23/5/2023, tại Trung tâm GDNN-GDTX Trấn Yên – Yên Bái. Trường Cao đẳng Công Nghiệp Thực phẩm long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp trung cấp nghề cho học sinh lớp 56CS12-Đ5 (ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử).

Dự lễ trao bằng tốt nghiệp có Thầy Lê Huy Chính – Giám đốc trung tâm cùng các thầy cô giáo của trung tâm GDNN-GDTX Trấn Yên. Về phía Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm có thầy Nguyễn Hữu Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, cùng các thầy cô giáo là lãnh đạo các phòng khoa chuyên môn.

Thầy Nguyễn Hữu Hùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Nhân ngày lễ tốt nghiệp này, lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm chúc mừng các em đã hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và hôm nay được nhận bằng tốt nghiệp, chúc tất cả các em đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc trong cuộc sống.

Nhận dịp này lãnh đạo nhả trường gửi lời cảm ơn chân thành về sự quan tâm, phối hợp chặt chẽ của lãnh đạo, các thầy cô, cán bộ viên chức của Trung tâm đối với nhà trường trong suốt thời gian qua. Mong muốn trong thời gian tới sẽ nhận được sự quan tâm, phối hợp tốt hơn nữa và chúc cho sự liên kết giữa hai đơn vị ngày càng bền chặt và phát triển.

Cô giáo Phạm Thị Diễm Hằng – Trưởng phòng Đào tạo công bố quyết định tốt nghiệp lớp 56CS12-Đ5 của hiệu trưởng nhà trường.

Thầy Nguyễn Hữu Hùng – Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các em học sinh có kết quả học tập tốt nhất

Lãnh đạo 2 đơn vị trao bằng tốt nghiệp cho học sinh

Thầy Nguyễn Hữu Hùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho học sinh

Ảnh lưu niệm lãnh đạo và các thầy cô giáo 2 đơn vị

            Xin được chúc mừng các em học sinh đã tốt nghiệp bước sang cánh cửa mới đang rộng mở của cuộc đời với nhiều trải nghiệm mới. Chúc các em nhanh chóng hòa nhập và  thành công trên con đường sự nghiệp của mình, đóng góp công sức vào công cuộc phát triển đất nước, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Tin từ phòng Đào tạo

 

 

Call