LỄ KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP 58CS6-CB1 NGHỀ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN – TẠI TTGDNN-GDTX CẨM KHÊ

Ngày 21 tháng 10 năm 2022 tại Hội trường TTGDNN-GDTX Cẩm Khê. Trường Cao đẳng Công Nghiệp Thực phẩm đã long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp 58CS6-CB1, hệ Trung cấp – nghề Kỹ thuật chế biến món ăn.

Về phía TTGDNN-GDTX Cẩm Khê có: Thầy Bùi Đức San – Giám đốc Trung tâm; Cô Nguyễn Thu Thủy – P.Giám đốc Trung tâm và các thầy cô là lãnh đạo các phòng, tổ chuyên môn.

Về phía Trường CĐCN Thực phẩm có: Thầy Đinh Đức Lương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Mạnh Hùng – Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh & hỗ trợ HSSV; Thầy Đỗ Tiến Thành – Trưởng khoa Công nghệ Thực phẩm & sinh học cùng các thầy cô là giáo viên giảng dạy của khoa chuyên môn.

Đặc biệt buổi lễ có sự tham dự của 33 tân học sinh lớp 58CS6-CB1, hệ Trung cấp, nghề Kỹ thuật chế biến món ăn.

Thầy Hiệu trưởng trường CĐCN Thực phẩm phát biểu trong buổi lễ Khai giảng lớp 58CS6-CB1

Mở đầu buổi lễ, Thầy hiệu trưởng đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các tân học sinh lớp 58CS6-CB1- nghề Kỹ thuật chế biến món ăn cùng với thông điệp của nhà trường đến các em học sinh, bày tỏ niềm tự hào được đồng hành cùng các em trong suốt chặng đường 2 năm học tập, hi vọng các em sẽ mang theo tinh thần của mái trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm trong hành trang của mình để mở đầu cho một tương lai tốt đẹp.

Thầy Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo TTGDNN-GDTX Cẩm Khê đã nhiệt tình đồng hành cùng Nhà trường, tạo điều kiện về cơ sở vật chất chỗ ăn, ở cho các giáo viên tham gia giảng dạy tại trung tâm.

Thầy Bùi Đức San – Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX Cẩm Khê phát biểu và gửi lời chúc đến 33 em tân học sinh khóa mới

Ảnh lưu niệm: Lãnh đạo nhà trường với lãnh đạo, cán bộ trung tâm GDNN-GDTX Cẩm Khê

Ảnh lưu niệm: Lãnh đạo của 2 đơn vị với các em tân học sinh lớp 58CS6-CB1

Xin được chúc mừng các tân học sinh khóa mới lớp 58CS6-CB1 nghề Kỹ thuật chế biến món ăn bước sang cánh cửa mới đang rộng mở của cuộc đời với nhiều trải nghiệm mới trong môi trường giáo dục nghề nghiệp. Chúc các em thành công trên con đường học tập của mình, đóng góp công sức vào công cuộc phát triển đất nước, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Phan Anh Châu – P. trưởng phòng Đào tạo