Công tác Tuyển sinh

Lễ khai giảng năm học 2021-2022

🥁🥁🥁🥁🥁Sáng ngày 05/09/2021, Trường Cao đằng Công nghiệp Thực Phẩm đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2021-2022.
🌻🌻🌻🌻🌻Tham dự buổi lễ có Ban giám hiệu, trưởng phó các Phòng, Khoa Trung tâm, Văn phòng PTNNL DH và XKLĐ và toàn thể giáo viên của nhà trường; 100% học sinh, sinh viên khóa mới; Khối 11, khối 12 mỗi lớp 5 học sinh.🌟🌟🌟
🏵🏵🏵🏵🏵Sau phần nghi thức, thầy Đinh Đức Lương – Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng năm học mới 2021-2022 của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi tới toàn ngành giáo dục nước nhà; Thông điệp của thầy Hiệu trưởng và đánh trống khai trường.💕💕💕
💐💐💐💐💐Phát biểu tại buổi lễ, giảng viên Phạm Xuân Hữu – Khoa Công nghệ kỹ thuật Điện, Điện tử và em học sinh đại diện cho các ban học sinh, sinh viên toàn trường đã bày tỏ khí thế, quyết tâm, không ngừng nỗ lực, phấn đấu đạt thành tích cao nhất trong năm học mới.
💫💫💫💫💫Buổi lễ khai giảng của Nhà trường diễn ra theo tinh thần ngắn gọn, an toàn và rất trang trọng, đầy ý nghĩa, tất cả vì học sinh thân yêu. Buổi lễ đã tạo nên khí thế hào hứng, phấn khởi, tâm thế sẵn sàng cho tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh cùng bước vào một năm học mới, hứa hẹn những thành công mới.!
👉👉👉👉👉Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng:
Call