Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển giữa Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ với Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm.

Sáng ngày 24/5/2022, tại Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển giữa Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ với Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm. Tới dự buổi lễ, về phía Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm có Thầy Đinh Đức Lương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và các đồng chí trong Ban giám hiệu, các đồng chí lãnh đạo phòng, khoa; về phía Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ có Thầy Nguyễn Quang Ân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban giám hiệu, các đồng chí lãnh đạo phòng, khoa. Diễn ra trong buổi lễ lãnh đạo hai trường đã chứng kiến lễ ký kết thỏa thuận, biên bản ghi nhớ hợp tác, hoạt động này có ý nghĩa tốt đẹp trong mối quan hệ gắn bó nhằm hướng tới mục tiêu phát triển.

Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo hai trường đã trao tặng quà lưu niệm, đây là hoạt động vừa duy trì nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam vừa là dịp gắn kết tình cảm, quan hệ thân thiện.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui mừng phấn khởi hứa hẹn sự hợp tác phát triển lâu dài của hai nhà trường.

Theo P.TC