Công tác Tuyển sinh

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các học sinh Trung cấp khóa 55 tốt nghiệp nghề Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử học tại trung tâm liên kết đào tạo Trấn Yên

Ngày 10/5/2022 , tại Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên Trấn Yên. Trường Cao đẳng Công Nghiệp Thực phẩm đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các học sinh Trung cấp khóa 55 tốt nghiệp nghề Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử học tại trung tâm liên kết đào tạo Trấn Yên, trong tổng số 1016 học sinh trung cấp các ngành nghề của nhà trường tốt nghiệp năm 2022.

Tham dự buổi lễ, về phía Trung tâm liên kết đào tạo có Thầy giáo Lê Huy Chính – Giám đốc trung tâm GDNN-GDTX Trấn Yên cùng các thầy cô giáo của trung tâm. Về phía Trường CĐCN Thực phẩm có các thầy cô giáo đại diện cho lãnh đạo nhà trường: thầy giáo Nguyễn Mạnh Hùng – Giám đốc trung tâm tuyển sinh; Thầy giáo Phan Anh Châu – P.TP Đào tạo cùng các thầy cô giáo là lãnh đạo các khoa chuyên môn,… Đặc biệt buổi lễ có sự tham dự của các em học sinh  đã hoàn thành khóa học và nhận bằng tốt nghiệp.

(Ảnh Văn nghệ chào mừng buổi lễ trao bằng tốt nghiệp)

(Ảnh Văn nghệ chào mừng buổi lễ trao bằng tốt nghiệp)

Mở đầu buổi lễ, lãnh đạo Nhà trường đã gửi đến các em những lời chúc tốt đẹp nhất. Lãnh đạo nhà trường ghi nhận sự nỗ lực của các em trong thời gian học tập tại trường và bày tỏ niềm tự hào vì đã được đồng hành cùng các em HS trong suốt chặng đường chinh phục mục tiêu cùng các em và hi vọng các em sẽ mang theo tinh thần của chính mái trường này trong hành trang của mình để mở đầu cho một tương lai tốt đẹp, đồng thời nâng cao tầm vóc của Nhà trường bằng những đóng góp mà các em sẽ mang đến cho gia đình, cho cộng đồng và đất nước. Nhân ngày lễ tốt nghiệp này, lãnh đạo trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm đã gửi lời cảm ơn tới các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ viên chức của TT GDNN-GDTX Trấn Yên đã nhiệt tình đồng hành cùng nhà trường, đã quản lý tốt các em học nghề, đã khắc phục khó khăn về chỗ ăn, chỗ ở cho giáo viên nhà trường về đây giảng dạy, chung tay góp sức vào sự thành công trong công tác liên kết đào tạo của nhà trường.

Lãnh đạo nhà trường dự lễ trao bằng tốt nghiệp

Trao bằng tốt nghiệp cho học sinh

Trao bằng tốt nghiệp cho học sinh

Ảnh lưu niệm cán bộ lãnh đạo 2 đơn vị

Xin được chúc mừng các em học sinh đã tốt nghiệp bước sang cánh cửa mới đang rộng mở của cuộc đời với nhiều trải nghiệm mới. Chúc các em nhanh chóng hòa nhập và  thành công trên con đường sự nghiệp của mình, đóng góp công sức vào công cuộc phát triển đất nước, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Phan Anh Châu – P. trưởng phòng Đào tạo

Call