Thông Báo

Thông báo về việc tổ chức thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp giảng viên cao cấp (hạng I), giảng viên chính (hạng II) năm 2016

Căn cứ Văn bản số 2102/BGDĐT-NGCBQLCSGD ngày 13/5/2016 của Bộ giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp giảng viên cao cấp (hạng I), giảng viên chính (hạng II) năm 2016.

Ban giám hiệu nhà trường thông báo tới cán bộ, giảng viên trong toàn trường biết về kế hoạch tổ chức thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp giảng viên cao cấp (hạng I), giảng viên chính (hạng II) năm 2016 của Bộ giáo dục và Đào tạo. Nội dung cụ thể về đối tượng, điều kiện dự thi, hình thức, nội dung, thời gian thi, hồ sơ đăng ký dự thi, địa điểm dự thi, … đề nghị cán bộ, giảng viên tìm hiểu trong Văn bản số 2102/BGDĐT-NGCBQLCSGD ngày 13/5/2016 của Bộ giáo dục và Đào tạo.

Cán bộ, giảng viên có nguyện vọng thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp năm 2016, đề nghị lập hồ sơ đăng ký dự thi theo hướng dẫn tại văn bản số 2102/BGDĐT-NGCBQLCSGD gửi về phòng Tổ chức – Hành chính trước ngày 07/7/2016 (Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền) để tổng hợp báo cáo Ban giám hiệu và nộp về Bộ giáo dục và Đào tạo.