Hoạt động Đoàn thể

Tổ chức chương trình gặp mặt cán bộ đoàn các thời kỳ nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019)

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2019), ngày 26/3/2019, BCH đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm đã tổ chức chương trình toạ đàm, gặp mặt cán bộ Đoàn các thời kỳ. Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng uỷ, Ban giám hiệu nhà trường, đại điện của Hội cựu chiến binh, Công đoàn và nhiều cán bộ đoàn các thời kỳ đã đến dự chương trình.

Tại chương trình toạ đàm, cán bộ đoàn qua các thời kỳ của nhà trường đã giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm, những bài học trong công tác tập hợp quần chúng là lực lượng học sinh, sinh viên.
Mặc dù hiện nay những cựu cán bộ đoàn đang đảm nhiệm những vị trí công tác khác nhau của nhà trường nhưng tất cả đều có chung một tình cảm đặc biệt sâu sắc đối với đoàn viên thanh niên và sẽ tiếp tục đồng hành cùng thế hệ trẻ để Đoàn thanh niên nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Nhân dịp này Đảng ủy, Ban Giám hiệu tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Đoàn trường.

Công đoàn nhà trường tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Đoàn trường.

Thay mặt Ban chấp hành Đoàn Trường, đồng chí Nguyễn Việt Hưng – Bí thư Đoàn trường tặng hoa lưu niệm cho cán bộ Đoàn các thời kỳ.

Call