TỔNG CỤC TRƯỞNG TỔNG CỤC GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI NHÀ TRƯỜNG

Sáng ngày 29/4/2022, tại Phú Thọ, đoàn công tác của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp do TS. Trương Anh Dũng – Tổng cục trưởng đã đến thăm và làm việc tại trường cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm.

Tham gia đoàn công tác còn có các động chí đại diện một số vụ chức năng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp.

Tiếp và làm việc với đoàn có TS. Đinh Đức Lương, Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng; Các đồng chí trong Ban Giám Hiệu và đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm trong toàn trường.

Báo cáo với đoàn công tác của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, TS. Đinh Đức Lương đã trình bày các kết quả đạt được trong công tác tuyển sinh, đào tạo, nghiên cứu khoa học; các kết quả đạt được trong hoạt động phục vụ đào tạo của trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm và những định hướng lớn cho sự phát triển của nhà trường trong thời gian tới đồng thời đề xuất với lãnh đạo Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp một số nội dung liên quan đến quy hoạch phát triển của nhà trường giai đoạn 2022-2025 tầm nhìn đến 2030.

Tại buổi làm việc, đồng chí tổng cục trưởng cũng đã lắng nghe nhiều ý kiến phát biểu của các đồng chí đại diện các đơn vị trong nhà trường và các ý kiến phát biểu của một số vụ trực thuộc tổng cục giáo dục nghề nghiệp trong quá trình quản lý, theo dõi hoạt động của nhà trường.

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Trương Anh Dũng đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của thầy và trò nhà trường trong công tác giáo dục và đào tạo trong thời gian qua, bên cạnh đó cũng chỉ ra những hạn chế, tồn tại cần điều chỉnh, khắc phục trong thời gian tới nhằm định hướng xây dựng trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm thành đơn vị đào tạo nghề có chất lượng trong hệ thống GDNN của đất nước. Đồng chí tổng cục trưởng cũng yêu cầu nhà trường cần chủ động, phát huy tính sáng tạo, tinh thần đoàn kết trong cán bộ giảng viên, viên chức nhà trường nhằm phát huy tối đa nguồn lực về con người, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện có nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, nâng cao đời sống vật chất cho cán bộ, viên chức, người lao động đặc biệt cần phát huy sức mạnh trong công tác truyền thông để giới thiệu, quảng bá hình ảnh nhà trường.

Tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Tổng cục trưởng, TS. Đinh Đức Lương đã hứa sẽ phát huy truyền thống 55 năm xây dựng và phát triển của nhà trường, xây dựng tập thể trường Cao đẳng công nghiệp thực phẩm thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh tiếp tục khẳng định vị thế của một trường đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực Công nghệ thực phẩm của ngành công thương, hướng tới xây dựng nhà trường thành trường Chất lượng cao trong thời gian tới.

ĐL