Hoạt động Đoàn thể

Hội diễn văn nghệ chào mừng tháng Thanh niên kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TN Cộng sản Hồ Chí Minh

17h30 ngày 26/3/2012. Tại hội trường lớn Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm. Đoàn thanh niên nhà trường tố chức hội diễn văn nghệ chào mừng tháng thanh niên kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Tới dự có: Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Đặng Huy Tước, Phó bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng Nguyễn Xuân Hải, các Đ/c là trưởng phó các phòng, khoa, trung tâm, cùng toàn thể các Đ/c trong BCH đoàn trường và đặc biệt là các Đ/c đoàn viên trong các liên chi đoàn như: Liên chi đoàn CNTK Điện, Liên chi đoàn Hóa – Tin – Cơ sở, Liên chi đoàn Kinh tế và quản lý, Liên chi đoàn CN Thực phẩm. Các Liên chi đoàn đã mang đến hội diễn các tiết mục tự biên tự diễn của đơn vị vị mình.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong hội diễn:

Tác giả bài viết: Admin