Thông báo tuyển sinh lớp đào tạo, bồi dưỡng và cấp chứng chỉ về Vệ sinh an toàn thực phẩm

Trường CĐCN Thực Phẩm tuyển sinh khóa đào tạo bồi dưỡng và cấp chứng chỉ về Vệ sinh An Toàn Thực Phẩm trong công nghiệp chế biến như sau:

1. Nội dung khóa học

– Khóa học cung cấp kiến thức chung về An Toàn Vệ sinh Thực Phẩm.
– Kiến thức về việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo các tiêu chuẩn quốc tế (HACCP, GMP, ISO) đang được áp dụng phổ biến trong công nghiệp chế biến thực phẩm hiện nay.

2. Đối tượng tham gia

– Sinh viên hệ cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, hệ liên thông ngành Công nghệ Thực phẩm và Công nghệ Hóa Học.
– Sinh viên các ngành khác và các cá nhân, tổ chức ngoài trường có nguyện vọng theo học để đáp ứng nhu cầu cập nhật kiến thức cũng như mong muốn có thêm lợi thế cạnh tranh trong công việc.

3. Thời gian khóa học: Dự kiến: 01 tuần, học vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6.

4. Học phí: (Bao gồm chi phí đào tạo, chi phí tổ chức và cấp chứng chỉ).

– Đối với Học sinh, sinh viên trong trường: 300.000 đồng /học viên.
– Đối với các cá nhân, cán bộ của các đơn vị ngoài trường: 500.000 đồng/ học viên.

5. Thời gian và thủ tục đăng ký:

– Mỗi khóa khoảng 30 học viên/lớp
– Khóa 1: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 20/05/2011
– Địa điểm: Tại Trung tâm Công nghệ Sinh học – Trường CĐCN Thực Phẩm (Tầng 2, Giảng đường B).
– Học viên khi đến đăng ký, nộp học phí và 02 ảnh 4×6.

Lưu ý: Nếu là tổ chức ngoài trường yêu cầu có công văn của cơ quan và danh sách cán bộ được cử đi học.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Công nghệ Sinh học – TẦNG 2, GIẢNG ĐƯỜNG B, TRƯỜNG CĐCN THỰC PHẨM.

Đường Nguyễn Tất Thành – P.Tân Dân – TP.Việt Trì – Tỉnh Phú Thọ
– ĐT: 0210.3394449; Cô Quyên: 0976086848; Thầy Phương: 0989260128.
– Email: trungtamcnshfic@gmail.com

Q. HIỆU TRƯỞNG