Hỗ trợ cộng đồng khắc phục hậu quả do cơn bão YAGI 2024

Cơn bão YAGI đi qua đã tàn phá và gây ảnh hưởng nghiêm trọng về người và tài sản tới nhiều tỉnh miền núi và trung du Bắc Bộ, trong đó có tỉnh Phú Thọ. Một trong những địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của tỉnh Phú Thọ đó là xã Đan Thượng, huyện Hạ Hòa. Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương mặt trận Tổ quốc Việt Nam hướng về đồng bào các tỉnh phía Bắc nhằm khắc phục hậu quả do cơn bão YAGI gây ra, ngày 21/9/2024, đoàn các thầy trò khoa Công nghệ Kỹ thuật Điện Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm phối hợp với Đoàn các thầy trò Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế, trường Đại học Điện lực trực thuộc Bộ Công Thương đã đến xã Đan Thượng – huyện Hạ Hòa để giúp bà con sủa chữa, bảo dưỡng miễn phí các đồ điện, điện tử, đồ gia dụng, xe máy.

Các thầy khoa CN Kĩ thuật Điện Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm đang sửa chữa các đồ dùng thiết bị điện, điện tử cho người dân địa phương

Với tinh thần khẩn trương không quản mệt mỏi, hết lòng vì đồng bào miền Bắc thân yêu, trong ngày 21/9/2024 Đoàn đã sửa chữa được 45 xe máy, hơn 50 thiết bị điện, 10 máy phát cho người dân địa phương.

Người dân địa phương tập trung mang các thiết bị, đồ dùng bị hỏng đến để đoàn sửa chữa

Đây là hoạt động thiết thực của thầy và trò trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm góp một phần công sức chia se và giúp đỡ đồng bào khắc phục hậu quả do cơn bão YAGI gây ra.