Công tác Tuyển sinh

LỄ ĐÓN NHẬN CHỨNG CHỈ CÔNG NHẬN PHÒNG THÍ NGHIỆM ĐẠT TIÊU CHUẨN ISO/IEC 17025:2017 VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP LỚP VĂN BẰNG 2 TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG NGHỀ “KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN”

LỄ ĐÓN NHẬN CHỨNG CHỈ CÔNG NHẬN PHÒNG THÍ NGHIỆM ĐẠT TIÊU CHUẨN ISO/IEC 17025:2017

VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP LỚP VĂN BẰNG 2

TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG NGHỀ “KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN”

 

Ngày 29 tháng 06, Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm tổ chức buổi lễ đón nhận chứng chỉ công nhận phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017 và trao bằng tốt nghiệp lớp văn bằng 2 trình độ Cao đẳng nghề “Kỹ thuật chế biến món ăn”.

Đến dự buổi lễ đón nhận chứng chỉ công nhận PTN đạt tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017 có bà Chu Thị Phương Lan – Phó giám đốc văn phòng công nhận năng lực đánh giá sự phù hợp về tiêu chuẩn chất lượng AOSC, bà Nguyễn Thị Hải Yến – Phó giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Khoa học và Công nghệ KIS, thầy Nguyễn Đức Trung – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng phụ trách trường Cao đẳng Thương mại và du lịch; Về phía trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm có thầy Đinh Đức Lương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, cùng các thầy cô trong Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn.

Tại buổi lễ trao chứng nhận, lãnh đạo trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm chúc mừng Trung tâm Công nghệ Sinh học và 12 học viên lớp lớp văn bằng 2 trình độ Cao đẳng nghề “Kỹ thuật chế biến món ăn” đã hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập.

Nhân dịp này lãnh đạo nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành tới công ty TNHH tư vấn Khoa học và Công nghệ KIS, văn phòng công nhận AOSC; trường Cao đẳng Thương mại và du lịch đối với nhà trường trong suốt thời gian qua. Mong muốn trong thời gian tới sẽ nhận được sự quan tâm, phối hợp tốt hơn nữa và chúc cho sự phối hợp, liên kết giữa các đơn vị ngày càng bền chặt, phát triển.

Ông Nguyễn Tiến Đức – Trưởng phòng Dịch vụ Khách hàng – Văn phòng công nhận AOSC công bố quyết định về việc công nhận năng lực phòng thử nghiệm

Bà Chu Thị Phương Lan – Phó giám đốc văn phòng công nhận AOSC trao chứng chỉ cho nhà trường và Trung tâm Công nghệ Sinh học.

Thầy Nguyễn Việt Phương – Giám đốc Trung tâm Công nghệ Sinh học báo cáo quá trình áp dụng triển khai ISO/IEC 17025:2017 tại Trung tâm Công nghệ Sinh học

Thầy Nguyễn Đức Trung trao bằng tốt nghiệp cho các học viên lớp văn bằng 2 trình độ Cao đẳng nghề “Kỹ thuật chế biến món ăn”.

Thầy Đinh Đức Lương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn tới các đơn vị phối hợp.

Tin từ Trung tâm CN Sinh học

Call